HomeTin tức mớiMáy bay Starliner của Boeing mang một ký tự 'Chương trình Không...

Máy bay Starliner của Boeing mang một ký tự 'Chương trình Không gian Kerbal' lên ISS

Sau hai năm rưỡi trì hoãn, tàu con thoi Starliner của Boeing với Trạm vũ trụ quốc tế. Đó là một cột mốc quan trọng đối với một công ty, ít nhất là trong trí tưởng tượng của mọi người, . Vì vậy, thật phù hợp khi Boeing quyết định sẽ ăn mừng một sứ mệnh thành công.

Khi phi hành đoàn của ISS mở cửa sập cho Starliner, họ đã tìm thấy một điều bất ngờ bên trong tàu vũ trụ. Nổi bên cạnh hình nộm thử nghiệm có chỗ ngồi của Orbital Flight Test-2 là một món đồ chơi sang trọng đại diện cho Jebediah Kerman, một trong bốn “Kerbonauts” ban đầu có trong Chương trình Không gian Kerbal . Jeb, như được biết đến nhiều hơn bởi cộng đồng KSP KSP , được coi là chỉ báo zero-g của chuyến bay. Nhà du hành vũ trụ người Nga Yuri Gagarin đã mang theo một con búp bê nhỏ trên chuyến bay vũ trụ đầu tiên của con người, và kể từ đó nó đã trở thành truyền thống đối với hầu hết các phi hành đoàn không gian mang theo đồ chơi sang trọng bên mình để dễ dàng nhìn thấy khi họ bước vào môi trường vi trọng lực .

Nếu bạn đã từng chơi Chương trình không gian Kerbal , bạn sẽ hiểu tại sao nó lại do đó, Boeing quyết định đưa Jeb lên vũ trụ. Trong KSP , việc thiết kế tàu vũ trụ có thể đưa Kerbonauts của bạn lên quỹ đạo và hơn thế nữa không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Thường thì các thiết kế ban đầu của bạn sẽ khi chúng cố gắng bay khỏi lực hấp dẫn của Kerbin. Nhưng bạn quay trở lại bảng vẽ và chỉnh sửa các thiết kế của mình cho đến khi bạn tìm thấy một thiết kế phù hợp. Theo một cách nào đó, đó chính xác là những gì các kỹ sư của Boeing phải làm sau khi chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của Starliner vào năm 2019 không thành công do lỗi và chuyến bay thứ hai của nó bị hoãn sau một .

Boeing đã giữ bí mật về sự hiện diện của Jeb trên OFT-2 cho đến khi tàu vũ trụ cập bến ISS. Người phát ngôn của công ty đã nói với rằng nhóm kỹ sư của Starliner đã chọn linh vật một phần là do các bài học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học KSP phải dạy cho người chơi. Jeb sẽ dành vài ngày tới với phi hành đoàn của ISS trước khi họ đưa anh trở lại tàu vũ trụ cho chuyến trở về Trái đất.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img