HomeTin tức mớiMeta được cho là đang điều chỉnh một số dự án Phòng...

Meta được cho là đang điều chỉnh một số dự án Phòng thí nghiệm thực tế

Trục xoay chuyển sang metaverse của Facebook tiếp tục lộn xộn. Bộ phận Phòng thí nghiệm thực tế của Meta, nơi có những nỗ lực phần cứng và các sáng kiến ​​tổng hợp khác, sẽ cắt giảm một số dự án của mình, theo cho Reuters . Không rõ dự án nào sẽ bị ảnh hưởng, nhưng Meta CTO Andrew Bosworth được cho là đã nói với nhân viên rằng công ty không còn đủ khả năng đảm đương một số công việc đã từng lên kế hoạch và một số dự án khác sẽ bị “hoãn lại”.

Tin tức này là tin tức mới nhất thổi vào kế hoạch đầy tham vọng của Meta trong việc định hướng lại công ty xoay quanh thực tế ảo và metaverse thay vì mạng xã hội của nó. Công ty đã thua trên Reality Labs vào năm 2021 và có kế hoạch thuê vào năm 2022 so với những năm trước.

Đồng thời, công ty dường như vẫn đang cắm vào , tai nghe VR “cao cấp” mong đợi điều này mùa thu. Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg thông tin chi tiết mới về “công nghệ truyền màu” cho thiết bị sẽ “cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm thực tế hỗn hợp ở cấp độ hoàn toàn mới.” Công ty cũng vừa khai trương vật lý đầu tiên bên ngoài trụ sở chính cho Reality Labs.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img