HomeTin tức mớiMoog một lần nữa hồi sinh Model 10, hệ thống mô-đun nhỏ...

Moog một lần nữa hồi sinh Model 10, hệ thống mô-đun nhỏ gọn đầu tiên của nó

Moog đã mang lại mô hình 10 synth tiên phong của mình lần thứ hai và bạn có thể có cơ hội tốt hơn sở hữu cái này. Thiết bị mô-đun “nhỏ gọn” đã được sản xuất trở lại và có sẵn trên toàn thế giới thông qua các đại lý. Đây cũng là một cải tiến nhỏ trên phiên bản 2019 giới hạn, với nguồn điện tích hợp được cập nhật (thân thiện hơn với các nhạc sĩ bên ngoài Hoa Kỳ), bảng điều khiển phía sau được sửa đổi và hiệu chuẩn đáng tin cậy hơn.

Bạn có thể mong đợi 11 mô-đun tương tự và ba bộ dao động 900 Series. Công ty đã không cung cấp giá cả khi viết bài này. Chúng tôi đã yêu cầu để biết thêm chi tiết. Như đã nói, Model 10 2019 có giá khởi điểm 9.950 USD. Điều này dành cho những người sáng tạo hoàn toàn có ý định sử dụng hệ thống tổng hợp trong các sản phẩm và buổi biểu diễn của họ.

Nếu không có gì khác, đây là một cơ hội khác để thăm lại một nhạc cụ quan trọng. Model 10 ban đầu xuất hiện vào năm 1971 và là hệ thống mô-đun tương đối nhỏ gọn đầu tiên – trước đó, không có gì lạ khi thấy các mảng mô-đun khổng lồ không phải lúc nào cũng phù hợp với các studio, chứ chưa nói đến trên sân khấu . Thiết kế nhỏ hơn của Moog đã làm cho công nghệ dễ tiếp cận hơn và có ảnh hưởng trong việc định hình những ngày đầu của âm nhạc điện tử. Wendy Carlos đã sử dụng nó để tạo album quan trọng của cô ấy Switched-On Bach (vẫn chưa có trên phát trực tuyến, chúng tôi sẽ thêm), cũng như Isao Tomita với Những bông tuyết đang nhảy múa .

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img