HomeTin tức mớiMột chuỗi đơn giản của "và" có vẻ như làm hỏng các...

Một chuỗi đơn giản của “và” có vẻ như làm hỏng các trang Google Tài liệu

Và. Và. Và. Và. Và.

Vì bất kỳ lý do gì mà chuỗi từ cụ thể dường như đủ để đóng một trang Google Tài liệu vĩnh viễn. Được chú ý trên các trang hỗ trợ của Google chỉ vài giờ trước , người đăng dường như đã phát hiện ra lỗi bất thường này đã nhanh chóng chỉ ra rằng chuỗi năm liên từ, được phân tách bằng dấu chấm, có phân biệt chữ hoa chữ thường ( ít nhất nếu mục đích là khiến tài liệu được đề cập không sử dụng được.)

Engadget có thể xác nhận sự cố trên MacBook Pro 16 inch 2019 chạy Monteray 12.3.1 và Google Chrome 100.0 .4896.127 … và chúng tôi đã được chào đón ngắn gọn bởi cửa sổ bật lên “Đã xảy ra lỗi” cũng như người anh em họ đáng ghét của nó “Không thể tải tệp.” Tải lại trang như được nhắc dẫn đến các cửa sổ bật lên giống nhau. Trên thực tế, một vòng lặp chết chóc.

Cố gắng tái tạo sự cố trên Firefox 99.0.1 trên MacBook Pro (cũ hơn, tệ hơn đáng kể) chạy Big Sur 11.1 đã không thành công nhưng một người trả lời trên diễn đàn Hỗ trợ của Google tuyên bố đã gặp phải trường hợp tương tự sự cố trên cùng một phiên bản FireFox.

Chính xác thì điều gì đang xảy ra ở đây vẫn còn là một bí ẩn, mặc dù chúng tôi đã tìm cách làm rõ những gì có thể là một việc nhỏ nếu gây cười cho sự giám sát kỹ thuật. Việc con bọ này được phát hiện như thế nào cũng là một bí ẩn, vì hiếm khi có lý do gì để chồng chất một loạt các Ands chồng lên nhau như thế này. Dự án Gutenberg không tìm thấy phiên bản nào trong cơ sở dữ liệu của nó, trong khi tìm kiếm (lướt qua) thông qua Google Sách đã tạo ra ít nhất một ví dụ – dường như nhằm tái tạo hiệu ứng của việc nói lắp – mặc dù nó hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí về dấu câu hoặc viết hoa. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Cập nhật 6/5/2022 6:00 chiều: Chà, Google chưa có thông tin gì, nhưng đã có người đọc trên Twitter để làm sáng tỏ cách thức tìm thấy và-polypse ở vị trí đầu tiên: thơ! Một người dùng Hacker News (có cùng tên với người đăng chương trình Hỗ trợ của Google và chắc chắn là cùng một người) viết: “Được phát hiện bởi Eliza Callahan được kích hoạt bởi một bài thơ ở giữa cuốn tiểu thuyết của cô ấy. (Bạn của một đồng nghiệp) . ”

Bài thơ đó đã được đăng trực tuyến tại đây nếu bạn muốn đọc nó – mặc dù trang web nó được lưu trữ trên ghi chú của cuốn tiểu thuyết là “sắp ra mắt”. Hy vọng bản nháp có thể khôi phục được, Eliza!

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img