HomeTin tức mớiNgười dùng Android hiện có thể thêm Trình quản lý mật khẩu...

Người dùng Android hiện có thể thêm Trình quản lý mật khẩu của Google vào màn hình chính của họ

Mặc dù Google từ lâu đã bao gồm trong số các đặc quyền tài khoản của mình, nhưng việc truy cập phiên bản gốc của công cụ đó trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn không hề đơn giản. Trước khi có bản cập nhật Dịch vụ của Google Play gần đây, bạn phải điều hướng đến phần “Bảo mật” trong menu Cài đặt của Android để tìm tùy chọn khởi chạy phần mềm. Nhưng như đã chỉ ra, giờ đây bạn có thể thêm lối tắt màn hình chính vào công cụ trên điện thoại Android của mình hoặc máy tính bảng.

Bạn sẽ có tùy chọn sau khi cập nhật lên Dịch vụ của Google Play phiên bản 22.18. Cách dễ nhất để làm điều đó là chạm vào trong danh sách Cửa hàng Play của phần mềm và tải xuống bản phát hành mới nhất theo cách thủ công. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó điều hướng đến phần Bảo mật và nhấn vào “Dịch vụ tự động điền từ Google”, tiếp theo là “Mật khẩu”. Làm như vậy sẽ khởi chạy Trình quản lý mật khẩu của Google. Tại thời điểm đó, bạn sẽ muốn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở đầu giao diện để mở menu cài đặt của applet. Sau đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn có nội dung “Thêm phím tắt vào màn hình chính của bạn”. Bạn biết phải làm gì tiếp theo.

Ngay cả quy trình đơn giản hóa cũng không đơn giản như bình thường, nhưng Google giúp bạn dễ dàng xem và sửa đổi mật khẩu của mình hơn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để thay đổi chúng khi tình huống yêu cầu.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img