HomeTin tức mớiNgười sáng tạo 'Her Story', Sam Barlow, hoãn 'Immortality' đến ngày 30...

Người sáng tạo 'Her Story', Sam Barlow, hoãn 'Immortality' đến ngày 30 tháng 8

Bất tử , trò chơi tiếp theo từ Câu chuyện của cô ấy người sáng tạo Sam Barlow, đã bị trì hoãn. Dự kiến ​​trước đó sẽ đến vào vào ngày 26 tháng 7, trò chơi hiện sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8. Barlow đã thông báo về sự chậm trễ trên Twitter .

“Hôm nay chúng tôi đang đẩy lùi ngày phát hành cho Immortality đến ngày 30 tháng 8 năm 2022, “ông nói trong tuần này. “Công việc của Marissa Marcel đã mất hàng thập kỷ để tìm lại ánh sáng ban ngày, vì vậy chúng tôi rất vui khi dành thêm một tháng để đảm bảo trải nghiệm được trau chuốt nhất có thể.”

Giống như các dự án trước đây của Barlow, Immortality là một trò chơi điện tử chuyển động đầy đủ. Bạn sẽ cần tìm hiểu điều gì đã xảy ra với diễn viên Marissa Marcel bằng cách xem những cảnh quay bị mất từ ​​ba bộ phim mà cô ấy đã đóng trước khi cô mất tích. Barlow đã thuê Allan Scott và Amelia Grey – được biết đến nhiều nhất với công việc về Queen’s Gambit và Mr. Robot – để giúp thực hiện dự án. Barlow đã gợi ý trước đó Immortality sẽ có mặt trên các nền tảng khác sau khi phát hành lần đầu.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img