HomeTin tức mớiNguồn cấp dữ liệu ứng dụng 'nghiền mẫu' miễn phí của Aphex...

Nguồn cấp dữ liệu ứng dụng 'nghiền mẫu' miễn phí của Aphex Twin trên thư viện nhạc của bạn

Aphex Twin cuối cùng đã sẵn sàng cung cấp phần mềm âm nhạc định hướng đột biến của mình cho thế giới. Ghi chú của Pitchfork Aphex Twin (hay còn gọi là Richard James) và kỹ sư Dave Griffiths có đã phát hành Samplebrain, một ứng dụng “trộn mẫu” miễn phí có thể biến các tệp âm thanh từ máy tính của bạn thành các khối mẫu mà bạn có thể sử dụng cho các dự án. Bạn có thể tạo lại một bản mẫu bằng cách sử dụng các bản nhạc trong thư viện nhạc của mình hoặc tạo “ 303 riff ” từ những âm thanh không mong muốn.

Ứng dụng có sẵn trong các phiên bản sẵn sàng để sử dụng cho máy tính Mac và Windows. Bạn cũng có thể xây dựng một phiên bản thân thiện với Linux. Như Pitchfork cảnh báo, bạn có thể cần một số bí quyết kỹ thuật để sử dụng ứng dụng – điều này không dành cho các nhạc sĩ tân binh.

Samplebrain đã lâu mới xuất hiện, nói một cách nhẹ nhàng. James cho biết anh lần đầu tiên hình dung ra ứng dụng này vào năm 2002, khi Drukqs là bản phát hành mới nhất của anh. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã thuê một kỹ sư để làm việc trên phần mềm vào năm 2014 (khi anh ấy trở lại âm nhạc với Syro ), nhưng không nói gì nhiều cho đến bây giờ. Rõ ràng là có một lý do chính đáng cho điều đó. James và Griffiths nhận ra dự án đã trở nên “hơi mất kiểm soát” khi họ thêm ngày càng nhiều thông số và James thừa nhận rằng anh ta chưa có nhiều thời gian để “khám pháđúng cách. “Đây là một sự trả giá để cuối cùng đưa công cụ vào tay người sáng tạo, ngay cả khi nó ở dạng thô.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img