HomeTin tức mớiNhạc phim 'Elden Ring' hiện đã có trên các dịch vụ phát...

Nhạc phim 'Elden Ring' hiện đã có trên các dịch vụ phát trực tuyến nhạc

Ngoài việc là một trong những trò chơi hay nhất của năm, Elden Ring của FromSoftware còn có tính năng đối xử tuyệt đối với một nhạc phim. Tsukasa Saitoh, Shoi Miyazawa, Yuka Kitamura, Yoshimi Kudo và Tai Tomisawa đã tạo ra một bản hòa tấu để bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ của studio trong khi cung cấp một cái gì đó mới và bây giờ bạn có thể nghe tác phẩm của họ mà không cần khởi động trò chơi.

Nhà xuất bản Bandai Namco đã tải lên toàn bộ 67 bản nhạc của Elden Ring cho gần như mọi dịch vụ phát trực tuyến hiện có. , bạn có thể nghe nhạc nền trên Apple Music, Amazon Music, Spotify, Tidal và YouTube Music. Nếu bạn vẫn mua album, nó cũng có sẵn thông qua iTunes.

Như thường lệ với các trò chơi của From, các bài hát phát trong các trận đấu trùm là một trong những bài hát đáng nhớ nhất. Tôi đã phải ngăn mình nghiến răng sau khi Chủ đề của Malenia xuất hiện. Rất may, càng có nhiều bài hát xung quanh, bao gồm cả “Limgrave”, để cân bằng mọi thứ. Bandai Namco cũng đã phát hành một video hậu trường quá ngắn giới thiệu Dàn nhạc phim Budapest ghi lại một số bản nhạc bạn có thể nghe trong trò chơi và trực tuyến. Bạn có thể xem dưới đây.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được đội ngũ biên tập viên của chúng tôi chọn lọc , độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img