HomeTin tức mớiNhân viên Apple đã sử dụng 'Nhấn để thanh toán' tại trung...

Nhân viên Apple đã sử dụng 'Nhấn để thanh toán' tại trung tâm khách HQ

Vào tháng 2, Apple đã tiết lộ tính năng Nhấn để thanh toán , một tính năng mới sẽ cho phép người bán chấp nhận thanh toán chỉ bằng iPhone – thứ có thể cắt đứt hoạt động kinh doanh của những công ty như Square. Bây giờ, hóa ra Apple đã thử nghiệm tính năng này tại trung tâm du khách Apple Park của riêng mình ở Cupertino.

Một video được người dùng @NTFTWT tweet, được phát hiện bởi MacRumors , hiển thị hệ thống đang hoạt động, khi khách hàng thực hiện thanh toán Apple Pay trực tiếp vào iPhone của nhân viên Apple. Họ chỉ cần chạm iPhone của họ vào iPhone khác mà không có thiết bị thanh toán nào trong tầm mắt.

Như chúng tôi đã trình bày chi tiết trước đó, công nghệ này yêu cầu thiết bị iPhone XS trở lên. Tất nhiên, nó hoạt động với Apple Pay, nhưng cũng sẽ hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không cần tiếp xúc, nền tảng thanh toán của bên thứ ba và các ví kỹ thuật số khác. Stripe đã lên kế hoạch chi tiết để cung cấp tính năng Tap to Pay trên iPhone cho khách hàng doanh nghiệp vào mùa xuân, với các nền tảng và ứng dụng khác dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Bộ xử lý Adyen của Hà Lan sẽ làm việc với Lightspeed Commerce, Newstore và các nền tảng thương mại khác để giúp họ sử dụng Tap trả.

. Tuy nhiên, giờ đây nó dường như đang hoạt động tại văn phòng của chính Apple, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm ra mắt tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img