HomeTin tức mớiOnStar mở rộng phản ứng khẩn cấp và hỗ trợ bên đường...

OnStar mở rộng phản ứng khẩn cấp và hỗ trợ bên đường cho người đi xe máy

General Motors đã đưa bộ an toàn và bảo mật trên xe OnStar vào xe của mình từ năm 1997 với hệ thống này đã trải qua nhiều lần nâng cấp , mở rộng trong 1/4 thế kỷ qua. , công ty đã thông báo vào thứ Năm .

Là một phần của quá trình thiết kế lại hiện đại hóa, OnStar đang cung cấp các tính năng giám sát va chạm Guardian và hỗ trợ bên đường cho người đi xe máy. Dịch vụ sẽ dựa vào cảm biến gia tốc và các cảm biến khác trong điện thoại di động của người lái để xác định xem có xảy ra va chạm hay không (thay vì sử dụng bộ cảm biến của xe như sẽ xảy ra trong một vụ đắm ô tô) nhưng nếu không thì giống với quy trình phản ứng và phân tích hiện có. Hỗ trợ bên đường sẽ bao gồm khởi động nhảy, giao xăng và kéo bằng phẳng.

Công ty cũng đang mở rộng tích hợp Alexa, GM đã bắt đầu thử nghiệm vào năm ngoái với một số người đăng ký OnStar được chọn. Giống như có một điện thoại màu đỏ tới 911, dịch vụ này sẽ ngay lập tức kết nối các thành viên “với Cố vấn được chứng nhận Khẩn cấp OnStar” thông qua thiết bị được kết nối Alexa của họ, “trong các tình huống mà các thành viên cần gọi trợ giúp rảnh tay và thời gian là điều cốt yếu.” Ngày nay, kỹ năng Alexa đó có sẵn cho mọi người đăng ký OnStar của Hoa Kỳ.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img