HomeTin tức mớiPatreon cuối cùng đã thêm video gốc vào nền tảng thành viên...

Patreon cuối cùng đã thêm video gốc vào nền tảng thành viên của mình

Patreon đã ra mắt dịch vụ lưu trữ video gốc và đang cấp cho người sáng tạo Pro và Premium quyền truy cập sớm vào tính năng này, vì vậy họ không còn phải sử dụng YouTube để chia sẻ nội dung video với người hâm mộ. Công ty lần đầu tiên tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một nền tảng lưu trữ video và trình phát của riêng mình vào năm ngoái. Bây giờ, Patreon đã bắt đầu triển khai nó cho nhiều người dùng hơn sau một thời gian thử nghiệm beta. CPO của công ty Julian Gutman nói với TechCrunch rằng Patreon đã thấy những người sáng tạo “sử dụng nó khá thành công để phát triển tư cách thành viên của họ “trong giai đoạn thử nghiệm và” thực sự vui mừng khi mở rộng quy mô. “

Người sáng tạo thường phải sử dụng YouTube, Vimeo và các trang web tương tự nếu video là một phần của những gì họ cung cấp cho người hâm mộ. Họ cũng có thể đính kèm tệp để tải xuống trên các bài đăng trên Patreon của họ, nhưng điều đó không mang lại trải nghiệm liền mạch và những tệp đó có kích thước giới hạn ở 200MB. Những người sáng tạo có quyền truy cập sớm vào tính năng này sẽ có thể tải video HD trực tiếp lên Patreon và có thể dễ dàng tạo bản xem trước để giới thiệu nội dung của họ với những người đăng ký tiềm năng. Họ có thể kiểm soát thời lượng xem trước, đơn giản bằng cách đánh dấu các khung trong phần phụ trợ trong quá trình tải lên. Và vì người hâm mộ sẽ trả tiền để có toàn quyền truy cập vào các video đó, họ sẽ không gặp bất kỳ quảng cáo nào khi xem.

TechCrunch cho biết Patreon Video sẽ có sẵn trên máy tính để bàn, iOS và Android. Nó sẽ hỗ trợ AirPlay cho các thiết bị Apple khi ra mắt, trong khi ứng dụng Android của Patreon sẽ sớm được hỗ trợ Chromecast. Tính năng này được sử dụng miễn phí tại thời điểm này và những người sáng tạo trên gói Pro và Premium sẽ có thể tải lên 500 giờ video cho đến cuối năm 2023 mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, Patreon cuối cùng sẽ tính phí họ để sử dụng tính năng này: Nó có kế hoạch giới thiệu giá cả, có tính đến chi phí lưu trữ và phát trực tuyến video nguyên bản, sau năm 2023. Người sáng tạo sẽ có sáu tháng để sử dụng hết 500 giờ của họ sau khi định giá . Bất kỳ video nào họ tải lên trong thời gian truy cập sớm sẽ vẫn có thể truy cập được trên trang web và họ sẽ không phải trả bất kỳ khoản nào để giữ chúng ở đó.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img