HomeTin tức mới'Persona 5 Royal' và 'Nier: Automata' sẽ ra mắt vào tháng 10...

'Persona 5 Royal' và 'Nier: Automata' sẽ ra mắt vào tháng 10 này

Nintendo Direct Mini: Partner Showcase hôm nay giới thiệu một loạt các trò chơi của bên thứ ba sắp có trên Switch, bao gồm một loạt các trò chơi lớn. Thứ nhất, ba trò chơi Persona sắp có mặt trên bảng điều khiển lai. Persona 5 Royal là người duy nhất có ngày phát hành được xác nhận (ngày 21 tháng 10) cho đến nay, nhưng biết thêm chi tiết về Persona 4 Golden Persona 3 Portable sắp ra mắt.

Gần đây, các trò chơi của Atlus cũng sắp ra mắt sang Xbox Game Pass , cũng như Steam, PlayStation 4 và (trong trường hợp của P5 Royal ) PS5. Persona 3 Portable Persona 4 Golden là các cổng của các tựa game PlayStation 2 Persona 3 Persona 4 . Chúng được phát hành lần lượt trên PlayStation Portable và PlayStation Vita.

Nintendo đã xác nhận Nier: Automata cũng bị ràng buộc cho Switch. Nier: Automata The End of YoRHa Edition sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển vào ngày 6 tháng 10. Nó bao gồm tất cả các bản mở rộng DLC ​​đã phát hành trước đó, cũng như một số trang phục độc quyền.

Rò rỉ đã gợi ý Mario + Rabbids Tia lửa hy vọng sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 20 tháng 10 và hóa ra là như vậy. Mặc dù trò chơi có sự tham gia của Mario, nhưng về mặt kỹ thuật, Nintendo vẫn kiên quyết tuyên bố rằng buổi trưng bày sẽ chỉ giới thiệu các tựa game của bên thứ ba, vì các studio ở Paris và Milan của Ubisoft đã đồng phát triển nó.

Trong khi đó , phiên bản đám mây của A Plague Tale: Requiem sẽ có sẵn cho Switch vào ngày 18 tháng 10, cùng ngày mà trò chơi sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác. Focus Home Interactive đã mang đến trò chơi đầu tiên trong sê-ri, A Plague Tale: Innocence, sang Chuyển đổi vào năm ngoái , cũng như một phiên bản chỉ phát trực tuyến.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các thông báo này, cũng như các thông báo thứ ba khác -các trò chơi của bên sắp có trên Switch, bằng cách xem Nintendo Direct Mini: Partner Showcase bên dưới:

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img