HomeTin tức mớiPhần tiếp theo của 'Big Hero 6' 'Baymax!' cập bến Disney...

Phần tiếp theo của 'Big Hero 6' 'Baymax!' cập bến Disney + vào ngày 29 tháng 6

Baymax! , Disney + phần tiếp theo của năm 2014 Big Hero 6 , sẽ ra mắt vào ngày 29/6. Disney đã chia sẻ ngày phát hành vào thứ Sáu, cùng với một đoạn giới thiệu mới cho thấy người máy chăm sóc sức khỏe đáng yêu từ bộ phim đang cố gắng giúp đỡ các công dân của San Fransokyo.

“Trong sáu tập của chúng tôi, Baymax chỉ muốn giúp đỡ ai đó — và rất nhiều lần họ không muốn được giúp đỡ,” người sáng tạo Don Hall nói. “Anh ấy bắt đầu giải quyết một vấn đề thể chất mà anh ấy đã xác định, và trong quá trình này, anh ấy đi đến một nơi sâu sắc hơn, nhiều cảm xúc hơn và gần như có thể biến đổi trong vai trò đó.”

Baymax! là phần tiếp theo Big Hero 6 thứ hai sau Big Hero 6: The Series , một chương trình hoạt hình 2D chiếu ba mùa trên Disney Channel. Loạt phim mới sẽ có sự trở lại của Scott Adsit, Ryan Potter và Maya Rudolph trong vai lần lượt lồng tiếng cho Baymax, Hiro và dì Cass.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img