HomeTin tức mớiPhim hoạt hình và phim hoạt hình A Gears of War sắp...

Phim hoạt hình và phim hoạt hình A Gears of War sắp phát sóng trên Netflix

Các bản chuyển thể trò chơi điện tử đang phát triển ổn định của Netflix hiện bao gồm một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Xbox. Dịch vụ phát trực tuyến là hợp tác với nhà phát triển loạt phim The Coalition để sản xuất một bộ phim hành động trực tiếp Gears of War . Không có thông tin chi tiết về dàn diễn viên, cốt truyện hoặc ngày phát hành, nhưng Netflix đang giới thiệu một chương trình hoạt hình dành cho người lớn và khả năng có “nhiều câu chuyện hơn”.

Loạt phim xoay quanh Locust, một loài hung hãn đã gần như hủy diệt nền văn minh nhân loại. Bộ ba phim Gears of War ban đầu xoay quanh cựu chiến binh tóc bạc Marcus Fenix, nhưng các trò chơi và phần phụ mới hơn đã tập trung vào con trai JD, đồng minh thường xuyên của anh ta là Baird và người lính nổi loạn Kait.

Thời gian phù hợp. Liên minh không công bố trò chơi tiếp theo trong một thời gian. Các sản phẩm của Netflix cung cấp cho studio thuộc sở hữu của Microsoft một cách để giữ cho Gears of War nổi bật, chưa kể đến việc khơi dậy sự quan tâm mới của các game thủ, những người có kỷ niệm khó phai mờ về việc cưa máy bay không người lái Locust. Đây cũng là một phần câu trả lời của Microsoft cho tham vọng màn ảnh rộng ngày càng tăng của Sony, hiện bao gồm các chương trình theo kế hoạch Horizon và God of War cũng như các bộ phim như Chưa được ghi nhớ .

Câu hỏi, như mọi khi, là liệu bộ sưu tập trò chơi có chuyển dịch tốt sang định dạng video tuyến tính hay không. Mặc dù đã có một số thành công với các chương trình dựa trên trò chơi, chẳng hạn như Liên minh Huyền thoại của Netflix sê-ri , những dự án này vẫn chưa có danh tiếng lớn – ngay cả chuyển thể Halo đã nhận được một phản ứng trái chiều. Còn quá sớm để xác định Gears of War sẽ hoạt động như thế nào, nhưng có thể nói rằng có rất nhiều thách thức ở phía trước.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img