HomeTin tức mớiPixel Watch 2 của Google được cho là sẽ có thời lượng...

Pixel Watch 2 của Google được cho là sẽ có thời lượng pin được cải thiện đáng kể

Bạn phàn nàn gì về thời lượng pin của Pixel Watch có thể biến mất với phần tiếp theo của nó. Các nguồn đang nói với 9to5Google khẳng định Pixel Watch 2 sẽ chuyển từ chip Exynos của Samsung từ năm 2018 9110 sang một trong các kiểu máy Snapdragon W5 mới hơn nhiều của Qualcomm. Mặc dù pin trong đồng hồ thông minh mới không được cho là lớn hơn đáng kể, nhưng tuổi thọ được cho là đã được cải thiện nhiều – theo báo cáo, nó có thể kéo dài hơn một ngày với màn hình luôn bật được bật, điều mà trước đây không thể thực hiện được.

Pixel Watch 2 cũng được cho là sử dụng các cảm biến sức khỏe giống như Fitbit Sense 2. Điều đó có thể giới thiệu các cách đo mức độ căng thẳng (tức là hoạt động điện da) và nhiệt độ da. Nhiều chi tiết khác vẫn còn là bí ẩn, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu model mới này là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Wear OS 4. Nền tảng mới sẽ tăng hiệu suất, thêm hỗ trợ sao lưu và tăng khả năng truy cập.

Một tin đồn trước đây gợi ý rằng Pixel Watch 2 sẽ ra mắt cùng với Pixel 8 vào mùa thu này. Nếu thiết bị đeo tay sử dụng phần cứng Snapdragon, nó sẽ đại diện cho một sự thay đổi bất thường. Cho đến nay, Google đã phụ thuộc rất nhiều vào chip dựa trên Samsung cho các thiết bị di động gần đây, bao gồm cả Tensor G2 được tìm thấy trong các điện thoại gần đây như
Pixel 7a

. Điều này cho thấy Google sẵn sàng phá bỏ truyền thống gần đây để tạo ra một sản phẩm tốt hơn.

Sưu tầm

Must Read

spot_img