HomeTin tức mớiRò rỉ hàng loạt 'Grand Theft Auto VI' cho thấy đoạn phim...

Rò rỉ hàng loạt 'Grand Theft Auto VI' cho thấy đoạn phim chơi game ban đầu

Một loạt các cảnh quay từ phần tiếp theo trong loạt phim Grand Theft Auto của Rockstar đã bị rò rỉ trực tuyến. Vào sáng sớm Chủ nhật, một hacker đi qua teapotuberhacker đã tải lên 90 video từ bản dựng thử nghiệm của Grand Theft Auto VI đến GTAForums . Kể từ PCGamer phát hiện ra bài đăng, các clip đã tăng lên trên YouTube phương tiện truyền thông xã hội , và cho đến khi viết bài này, chúng vẫn có thể xem được.

Phù hợp với báo cáo của Bloomberg Jason Schreier xuất bản vào tháng 7 , đoạn phim cho thấy hai nhân vật chính có thể chơi được. Một trong số đó là một nhân vật nữ tên là Lucia, người mà chúng ta thấy đã cướp một nhà hàng trong một trong những đoạn clip. Trong một video riêng biệt, bạn có thể thấy một nhân vật có thể chơi khác đang cưỡi “Vice City Metro”, chỉ ra thực tế rằng GTA VI sẽ diễn ra trong một phiên bản hư cấu của Miami. Theo cho Schreier , đoạn phim bị rò rỉ là hợp pháp.

“Không phải rằng có nhiều nghi ngờ, nhưng tôi đã xác nhận với các nguồn Rockstar rằng vụ rò rỉ khổng lồ Grand Theft Auto VI cuối tuần này thực sự là có thật. Tất nhiên, cảnh quay còn sớm và chưa hoàn thành, ”anh ấy đã tweet. “Đây là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử và là cơn ác mộng đối với Rockstar Games.”

Thêm sự hấp dẫn vào một câu chuyện vốn đã rất thú vị, teapotuberhacker tuyên bố họ cũng chịu trách nhiệm về vụ hack Uber gần đây . Họ cho biết họ có được bản dựng thử nghiệm sau khi có quyền truy cập vào tài khoản Slack của nhân viên Rockstar và có thể tải lên dữ liệu bổ sung trực tuyến, bao gồm mã nguồn và nội dung từ GTA V GTA VI , cũng như bản dựng thử nghiệm. Không rõ phiên bản này của trò chơi bao nhiêu tuổi. Rockstar được cho là đã làm việc trên GTA VI từ năm 2014. Vào tháng 7, Schreier báo cáo rằng studio còn ít nhất hai năm nữa để phát hành trò chơi cho công chúng.

Nhà xuất bản loạt game Grand Theft Auto Take-Two Interactive đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Engadget.

Cập nhật, 19/09/2022, 9:18 sáng ET : Rockstar Games xác nhận rò rỉ sáng thứ Hai trong một tweet:

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều do chúng tôi lựa chọn nhóm biên tập, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img