HomeTin tức mớiRobot nhặt hàng mới nhất của Amazon cho nhà kho sử dụng...

Robot nhặt hàng mới nhất của Amazon cho nhà kho sử dụng AI để xác định đối tượng

Amazon đã tiết lộ robot nhà kho mới nhất của mình. Nó nói rằng “Sparrow là hệ thống robot đầu tiên trong kho hàng của chúng tôi có thể phát hiện, lựa chọn và xử lý các sản phẩm riêng lẻ trong kho của chúng tôi.” Cánh tay rô-bốt sử dụng trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính để nhận dạng và xử lý hàng triệu mặt hàng, theo Amazon.

Công ty nói rằng, bằng cách sử dụng robot trong kho của mình, nó có thể tiến hành các hoạt động hiệu quả và an toàn hơn. “Sparrow sẽ đảm nhận các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, cho phép nhân viên của chúng tôi tập trung thời gian và sức lực vào những việc khác, đồng thời nâng cao sự an toàn”, Amazon cho biết. “Đồng thời, Sparrow sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả bằng cách tự động hóa một phần quan trọng trong quy trình thực hiện đơn hàng để chúng tôi có thể tiếp tục giao hàng cho khách hàng.” Nó nói thêm rằng, bằng cách sử dụng rô-bốt, nó đã có thể tạo ra hơn 700 danh mục công việc mới.

Amazon thực sự không có thành tích tốt khi nói đến điều kiện dành cho công nhân kho hàng, đặc biệt khi có sự tham gia của người máy. Vào năm 2020, ấn phẩm Tiết lộ của Trung tâm Báo cáo Điều tra đã phát hành một báo cáo chỉ ra rằng, từ năm 2016 đến 2019, tỷ lệ thương tích nghiêm trọng của nhân viên Amazon tại các nhà kho tự động cao hơn 50% so với tại các cơ sở không sử dụng rô-bốt.

Theo Theo báo cáo, việc sử dụng rô-bốt đã khiến Amazon phải tăng hạn ngạch công nhân, yêu cầu họ quét tới 400 mặt hàng mỗi giờ trong khi trước đây họ phải quét 100 mặt hàng. nói rằng công ty đã sử dụng robot để tăng hạn ngạch sản xuất đến mức con người không thể theo kịp mà không làm tổn thương chính họ,” báo cáo viết.

Tháng 7 vừa qua, có thông tin cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang xem xét Amazon về cáo buộc nơi làm việc không an toàn các điều kiện. Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp đã tiến hành các cuộc kiểm tra “có liên quan, trong số những thứ khác, đến tốc độ làm việc mà Amazon yêu cầu đối với nhân viên kho hàng của mình.”

Amazon tiết lộ Sparrow khi lái xe qua kho hàng công nhân hợp nhất nơi làm việc của họ, nơi robot đang đảm nhận nhiệm vụ trong một số trường hợp. Vào tháng 3, công nhân tại trung tâm thực hiện JFK8 ở Staten Island đã bỏ phiếu để hợp nhất, trở thành nhà kho đầu tiên của Amazon làm như vậy. Công ty đã thách thức kết quả của cuộc bầu cử. Gần đây hơn, công nhân tại một nhà kho ở Albany, New York đã bỏ phiếu chống lại việc thành lập công đoàn sau Amazon tiến hành chiến dịch chống công đoàn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.


Sưu tầm

Must Read

spot_img