HomeTin tức mớiRobot xây dựng của HP đặt bản thiết kế lên các tầng...

Robot xây dựng của HP đặt bản thiết kế lên các tầng của công trường

Công nhân xây dựng có thể sớm dành nhiều thời gian hơn cho việc xây dựng và ít thời gian chuẩn bị hơn. HP đã tiết lộ rô bốt SitePrint có thể tự động in các bố cục trên các tầng của công trường xây dựng. Với sự trợ giúp của máy tính bảng điều khiển từ xa và các công cụ đám mây, máy có thể phác thảo các bức tường, cửa ra vào và các yếu tố khác mà không cần can thiệp nhiều – nó có thể tránh các chướng ngại vật bất ngờ, bao gồm cả những đoạn dốc. Công ty tuyên bố bot có thể hoàn thành bố cục trong một “phần nhỏ” thời gian mà con người yêu cầu, mặc dù điều này sẽ thay đổi tùy theo mức độ phức tạp của dự án.

Robot bao gồm hai pin có thể mỗi lần xử lý tối đa bốn giờ in. Nó có thể in trên các bề mặt như bê tông, ván ép và terrazzo, ngay cả khi chúng thô ráp. Bạn cũng có thể chọn loại mực có ngày hoặc tháng trước để phù hợp với tiến trình của một công việc nhất định.

HP sẽ cung cấp rô bốt SitePrint cho các công ty Bắc Mỹ trong tháng này như một phần của quyền truy cập sớm chương trình. Automaton đã hoàn thành và ra mắt quy mô đầy đủ dự kiến ​​vào năm 2023. Phần cứng đã được thử nghiệm với các dự án từ sân bay đến bệnh viện.

Rõ ràng là SitePrint có thể có một mối lo ngại tự động hóa mọi người ra khỏi công việc . Chỉ rô bốt yêu cầu một người vận hành so với hai hoặc ba người thường cần cho bố cục thủ công. Tuy nhiên, thời gian của nó có thể đặc biệt phù hợp. Cũng như nhiều lĩnh vực khác, ngành xây dựng đang phải vật lộn với tình trạng thiếu lao động . Các robot như SitePrint có thể giúp các nhà xây dựng tận dụng tối đa lượng nhân viên hạn chế hoặc đảm nhận các nhiệm vụ đầy tham vọng hơn mà không cần thuê các nhóm lớn hơn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img