HomeTin tức mớiSega's Mega Drive Mini 2 bao gồm các trò chơi Sega CD

Sega's Mega Drive Mini 2 bao gồm các trò chơi Sega CD

được thiết lập để hồi tưởng lại một số vinh quang trong quá khứ của nó một lần nữa với một bảng điều khiển cổ điển khác. Công ty đã công bố . Mặc dù hệ thống mới chỉ được xác nhận cho Nhật Bản hiện tại, nhưng có vẻ như Sega cũng sẽ mang nó đến các thị trường khác. Nếu và khi nó đến Hoa Kỳ, nó có thể sẽ được gọi là Genesis Mini 2.

Mega Drive Mini 2 sẽ bao gồm các trò chơi Sega CD trong nó trong số 50 đầu sách. Danh sách đầy đủ chưa được tiết lộ, nhưng nó bao gồm , Virtua Racing Shining Force CD. Nó cũng có tính năng , chưa bao giờ được phát hành trên Mega Drive / Genesis – nó là một tựa game arcade xuất hiện trên Master System. Cần lưu ý rằng thư viện có thể khác ở các quốc gia khác.

Sega cho biết tất cả các trò chơi đã được tái tạo trung thực. Bạn cũng có thể lưu tiến trình của mình bất cứ lúc nào.

Công ty sẽ phát hành Mega Drive Mini 2 tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10. Nó sẽ có giá ¥ 9,980 (khoảng $ 75). Sega cũng đang làm một phụ kiện mỹ phẩm trông giống như một phiên bản nhỏ hơn đáng yêu của phụ kiện Sega CD. Bằng cách sử dụng một miếng đệm đi kèm, bạn cũng có thể lắp Mega Drive Mini ban đầu, lớn hơn một chút so với người kế nhiệm của nó. Tệp đính kèm CD Sega sẽ có giá ¥ 4.500 (khoảng $ 37).

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của , được Sega phát hành vào năm 2019. Nó có nhiều lựa chọn trò chơi được mô phỏng thành thạo và cổng USB cho phép người dùng cắm các bộ điều khiển thay thế. Fingers cross Sega bao gồm phiên bản sáu nút của bộ điều khiển khi chắc chắn nó sẽ cung cấp Mega Drive Mini 2 bên ngoài Nhật Bản.

Sega Mega Drive Mini 2

Sega

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập của công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img