HomeTin tức mớiSiêu di động Gram mới nhất của LG trang bị CPU Intel...

Siêu di động Gram mới nhất của LG trang bị CPU Intel thế hệ thứ 12 và công nghệ bảo mật màn hình

Cũng như nhiều nhà sản xuất PC khác, LG đang dần cập nhật dòng máy tính xách tay của mình với bộ vi xử lý mới nhất của Intel và AMD. Vào thứ Hai, cùng ngày Apple công bố mới của mình, công ty đã làm mới dòng sản phẩm Gram siêu di động với CPU Core thế hệ thứ 12 của Intel.

LG Gram

LG

Tính đến hôm nay, tất cả sáu các mô hình trong gia đình, bao gồm Gram 15 và cả Gram 2 trong 1 14 và 16 inch, đi kèm với chip Alder Lake mới của Intel . Ngoài ra, giờ đây bạn có thể định cấu hình máy tính xách tay có RAM DDR5 lên đến 32GB 5,200MHz. Tính năng mới đối với dòng sản phẩm này là hỗ trợ ổ cứng SSD PCIe Gen 4 NVMe, với cả dòng sản phẩm đều cung cấp hai khe cắm để lưu trữ.

Bên ngoài vết sưng thông số kỹ thuật bên trong, thay đổi đáng chú ý nhất đối với Dòng sản phẩm Gram là sự bổ sung của LG Glance, một công cụ hiển thị mà công ty đã thêm vào với sự trợ giúp từ Mirametrix. Công nghệ này cung cấp một số tính năng mới. Để bắt đầu, màn hình của máy tính xách tay sẽ tự động khóa khi bạn rời đi và mờ khi máy tính nhận thấy ai đó đang nhìn vào màn hình của bạn qua vai. Và nếu bạn kết nối màn hình bên ngoài với một trong những máy tính xách tay mới của LG, chúng cũng sẽ tự động di chuyển con trỏ của bạn đến bất kỳ màn hình nào bạn hiện đang xem – nghe có vẻ vô cùng chói tai. Bạn có thể xem chức năng Glance đang hoạt động trong video bên dưới.

Như trước đây, Grams đi kèm với màn hình 16:10 để cung cấp cho bạn nhiều diện tích màn hình hơn một chút cho các tác vụ năng suất. LG đang gắn bó với tấm nền IPS cho toàn bộ dòng sản phẩm, với các mẫu tiêu chuẩn cung cấp độ sáng lên đến 350 nits và màn hình 2 trong 1 đạt tối đa 300 nits, nhưng chúng có lớp phủ chống chói mới để giảm phản xạ gây mất tập trung.

LG cũng đang mở rộng dòng Gram để bao gồm một màn hình di động 16 inch. 16MQ70 có tấm nền IPS độ phân giải 2.560 x 1.600 với độ phủ 99% của gam màu DCI-P3, tỷ lệ khung hình 16:10 và độ tương phản 1.200-1. Bạn có thể mua nó bắt đầu từ hôm nay với giá 350 đô la thông qua trang web của công ty. Dòng máy tính xách tay Gram cập nhật cũng có sẵn ngày hôm nay, với mẫu 15 inch bắt đầu từ 1.199 đô la và biến thể 17 inch hàng đầu có giá 1.599 đô la trở lên.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img