HomeTin tức mớiSony được cho là đang làm phim 'Days Gone'

Sony được cho là đang làm phim 'Days Gone'

Days Gone có thể không bao giờ có phần tiếp theo thích hợp, nhưng câu chuyện hậu tận thế của nó cuối cùng cũng có thể lên màn bạc. Theo , đơn vị PlayStation Productions của Sony đang phát triển một bộ phim chuyển thể từ trò chơi năm 2019. Diễn viên Sam Heughan của Outlander được cho là sẽ đóng vai chính trong một kịch bản do Up in the Air X-Men chấp bút: Nhà văn Sheldon Turner của First Class . Báo cáo Deadline Turner hình dung bộ phim cuối cùng là một “bản ballad tình yêu dành cho phim xe mô tô.”

Sau khi bật đèn xanh chuyển thể các trò chơi được giới phê bình đánh giá cao như , Days Gone có vẻ như là một lựa chọn khác thường của Sony. Rốt cuộc, mặc dù trò chơi đã bán được 9 triệu bản cho đến nay, nhưng nó là một trong những tựa game của bên thứ nhất của công ty trong bộ nhớ gần đây. Tuy nhiên, vì Sony quyết định , nó đã đạt được thành công mới. Tìm kiếm trò chơi trên YouTube và bạn sẽ tìm thấy vô số video đang cố gắng trả lời câu hỏi liệu bạn có nên chơi Days Gone vào năm 2022. Hầu hết mọi video về chủ đề này đều đồng ý: đó là một kinh nghiệm đáng giá thời gian của bạn. Các bài đánh giá trên Steam kể nhiều câu chuyện tương tự. Trên 26.146 lần gửi, nó có xếp hạng “Rất tích cực”. Nếu có một dự án nào đó để Sony mạo hiểm thì đó là Days Gone .

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img