HomeTin tức mới'Star Wars Jedi: Survivor' của Respawn ra mắt vào năm 2023

'Star Wars Jedi: Survivor' của Respawn ra mắt vào năm 2023

Respawn Entertainment đã xác nhận rằng Star Wars Jedi: Survivor , phần tiếp theo của Jedi: Fallen Order là phần đầu tiên được công bố vào đầu năm nay, đang diễn ra. Tại sự kiện Kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao ở Anaheim, hãng phim đã tiết lộ rằng Jedi: Survivor là phần tiếp theo trực tiếp của Star Wars: Fallen Order , là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành trở lại vào năm 2019. Survivor lấy bối cảnh năm năm sau các sự kiện của người tiền nhiệm và vẫn sẽ có nhân vật chính Cal Kestis (và người bạn đồng hành droid BD-1 của anh ta ) là một trong những Jedi cuối cùng còn sót lại trong thiên hà do Đế chế cai trị.

Hãng phim cho biết Jedi: Survivor sẽ mở rộng trên hệ thống chiến đấu của trò chơi đầu tiên – và có lẽ cũng được cải thiện về hệ thống này. Một số người chơi không hoàn toàn thích trận chiến của Jedi: Fallen Order và coi đó là một khía cạnh yếu của trò chơi. Jedi: Survivor dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, với mục tiêu của Electronic Arts để đưa nó ra vào cuối năm tài chính vào tháng Ba. Respawn hiện đang phát triển nó cho thế hệ console mới nhất, đặc biệt là Xbox Series X | S và PlayStation 5, mặc dù nó cũng sẽ được phát hành cho PC. Studio dường như không có kế hoạch phát hành nó cho các máy chơi game cũ hơn như Xbox One và PS4.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu chính thức cho trò chơi sắp tới trong video bên dưới :

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img