HomeTin tức mớiTai nghe lọc không khí của Dyson's Zone có giá khởi điểm...

Tai nghe lọc không khí của Dyson's Zone có giá khởi điểm $949

Khi Dyson công bố của mình vào đầu năm nay, công ty đã giữ kín một số chi tiết. Cụ thể, Dyson không công bố giá cả hoặc tính khả dụng cũng như không nói nhiều về thời lượng pin. Vào thứ Tư, nó đã chia sẻ thông tin đó. Hãy bắt đầu với chi tiết mà mọi người muốn biết. Khi thiết bị đeo được đến Hoa Kỳ vào tháng 3 tới, nó sẽ có giá khởi điểm là 949 đô la, khiến nó đắt gần gấp đôi so với .

Lúc đầu, Dyson sẽ chỉ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước theo lịch hẹn trước khi tai nghe có sẵn thông qua trang web và các cửa hàng Demo trên toàn quốc. Tại Hoa Kỳ, công ty sẽ cung cấp thiết bị đeo được với hai màu: Ultra Blue/Prussian Blue và Prussian Blue/Bright Copper. Loại thứ hai sẽ chỉ có sẵn trực tiếp từ công ty, nhưng nó đi kèm với một vài tính năng bổ sung, bao gồm bộ lọc carbon tĩnh điện thứ hai, túi mềm và bộ chuyển đổi trên máy bay.

Cả hai các mẫu tiêu chuẩn và Dyson Direct đi kèm với vizor đặc trưng của Zone, cũng như một ống bọc chuyên dụng và bàn chải làm sạch. Theo Dyson, các bộ lọc tĩnh điện được đánh giá là có thể sử dụng tới 12 tháng trước khi chúng phải được thay thế. Các bộ lọc có thiết kế hai lớp kết hợp cacbon giàu kali để thu giữ các khí có tính axit như nitơ điôxit, lưu huỳnh điôxit và ôzôn. Tất cả đã nói, công ty tuyên bố các bộ lọc sẽ chặn 99 phần trăm các hạt, kể cả những hạt nhỏ tới 0,1 micron.

Về mặt âm thanh, tai nghe Zone có khả năng tăng đến 38 decibel khử tiếng ồn và có trình điều khiển neodymium 40 mm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hành MyDyson để chọn giữa ba chế độ cân bằng âm thanh có tên là Dyson EQ, Bass Boost và Neutral. Khi ra mắt, tai nghe sẽ hỗ trợ codec âm thanh SBC, AAC và LHDC, cũng như Bluetooth 5.0.

Thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng tính năng lọc không khí của Zone. Nếu không cấp nguồn cho Visor, pin 2.600mAh của Zone có thể cung cấp thời gian nghe lên đến 50 giờ cho một lần sạc. Sử dụng tấm che mặt ở cài đặt chậm nhất sẽ giảm thời lượng pin xuống còn bốn giờ. Việc tăng tốc độ thanh lọc lên các cài đặt lưu lượng “Mid” và “High” sẽ làm giảm thời lượng pin tương ứng xuống còn hai tiếng rưỡi và một tiếng rưỡi. Sử dụng sạc USB-C, Dyson cho biết sẽ mất khoảng ba giờ để đưa pin từ trạng thái chết đến 100 phần trăm. Tất cả những điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải chọn lọc khi quyết định sử dụng tấm che mặt.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img