HomeTin tức mớiThe Morning After: Apple có thể đang thử nghiệm iPhone USB-C

The Morning After: Apple có thể đang thử nghiệm iPhone USB-C

Ôi trời, nó thực sự có thể đang xảy ra. Tôi đã muốn điều này một thời gian, và mỗi năm một yếu đi. Giờ đây, một báo cáo từ Bloomberg cho biết công ty đang thử nghiệm iPhone và bộ điều hợp mới với USB-C – những gì MacBook và iPad đã sử dụng.

TMA

Tiện ích

Bộ điều hợp hiện đang trong quá trình thử nghiệm có thể “cho phép iPhone trong tương lai hoạt động với các phụ kiện được thiết kế cho đầu nối Lightning hiện tại” – bạn có thể nhớ lại các bộ điều hợp trong hộp xuất hiện khi Apple loại bỏ cổng tai nghe từ điện thoại thông minh của nó.

Nó có lẽ không hoàn toàn vị tha. EU đã thúc đẩy trong nhiều năm và gần đây đã đề xuất luật để biến USB-C trở thành cổng sạc thực tế cho tất cả điện thoại.

Tuy nhiên, nó khó có thể là một phần của iPhone 14. Báo cáo cho thấy sự thay đổi cảng sẽ không đến “sớm nhất là đến năm 2023.” Các bình luận tiếp theo từ nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho thấy điều này có thể là một phần của từ cổng Lightning, cũng được sử dụng trên AirPods, chuột và bàn phím của Apple.

– Mat Smith

Những câu chuyện lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Máy chèo thuyền của Peloton gần như ở đây

Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác.

TMA

Peloton

Máy chèo thuyền được đồn đại từ lâu (hơi rò rỉ) của Peloton là thông báo chính của sự kiện dành cho người hâm mộ Homecoming năm nay. Phải nói rằng, chúng tôi không nghe thấy nhiều về nó. Mong đợi một tay chèo sành điệu với màn hình lớn, với dây màu đỏ gắn tay cầm vào máy.

Nó không thể hạ cánh sớm: Công ty đã phải vật lộn để thích nghi với đại dịch phục hồi khi mọi người trở lại phòng tập thể dục và văn phòng. Peloton đã tiết lộ khoản lỗ khổng lồ 751,1 triệu đô la trong quý gần đây nhất của mình.

Tiếp tục đọc.

iPod đã tạo ra con quái vật hai đầu cuối cùng đã giết chết nó

Máy nghe nhạc của Apple đã dẫn đầu đến điện thoại thông minh và phát trực tuyến.

TMA

Apple

Cái chết của iPod đã đến từ rất lâu. Đã tám năm kể từ khi Apple ngừng sản xuất iPod classic mang tính biểu tượng, nhưng chiếc iPod cuối cùng đã không còn xuất hiện trong các cửa hàng của công ty. Tất cả chúng ta đều biết nó đã thay đổi vận mệnh của Apple và ngành công nghiệp âm nhạc nói chung, nhưng iPod cuối cùng vẫn là nạn nhân của chính thành công của nó.

Tiếp tục đọc.

McLaren sẽ tham gia Công thức E vào năm 2023

Trang phục F1 huyền thoại sẽ có được đội Mercedes-EQ.

Trước khi ra mắt Công thức E Gen3 vào mùa giải tới, McLaren Racing đã thông báo chuyển sang Công thức E cho mùa thứ chín, cam kết chuẩn bị cho một đội khi thông số kỹ thuật mới của loạt thực hiện các vòng thi đấu đầu tiên. McLaren sẽ mua lại Mercedes-EQ Formula E Team – đội vô địch thế giới. Người lái xe Nyck de Vries cũng đã giành được danh hiệu cá nhân trong loạt phim vào năm 2021 để hoàn thành mùa danh hiệu kép.

Tiếp tục đọc.

‘Tác động Genshin ‘studio thông báo game nhập vai hành động mới

Chiến đấu với quái vật giữa các chiều trong ‘Zenless Zone Zero.’

Vào thứ Sáu , studio trò chơi HoYoverse đã chia sẻ đoạn giới thiệu đầu tiên cho Zenless Zone Zero , một game nhập vai hành động trong bối cảnh đô thị hiện đại. Trò chơi đặt người chơi chống lại Ethereal, những sinh vật quái dị được sinh ra từ một chiều không gian khác. HoYoverse chưa cho biết rõ ràng về kế hoạch kiếm tiền Zenless Zone Zero như thế nào, nhưng có vẻ như trò chơi sẽ sử dụng một hệ thống tương tự như trong Genshin Impact một trong những bản hit miễn phí chơi lớn nhất trong những năm gần đây, có cũng kiếm tiền cùng lúc.

Tiếp tục đọc.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img