HomeTin tức mớiThe Morning After: Không, Google không đóng cửa Stadia

The Morning After: Không, Google không đóng cửa Stadia

Google đã phản hồi những tin đồn vào tuần trước rằng họ có thể ngừng cung cấp dịch vụ chơi game Stadia trong năm nay: “ Stadia sẽ không ngừng hoạt động ,” tài khoản Twitter chính thức của Stadia nói với một người hâm mộ có liên quan trong một tweet được phát hiện bởi PC Gamer . “Hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều trò chơi tuyệt vời hơn cho nền tảng và Stadia Pro.”

Tôi đã đề cập trong câu chuyện của mình về rằng tất cả đã hơi quá yên tĩnh ở mặt trận Stadia khi các tùy chọn phát trực tuyến trò chơi của đối thủ đã nâng cấp trò chơi của họ. Hy vọng rằng Google có một số kế hoạch thú vị để tiết lộ sớm hơn là muộn.

– Mat Smith

Những câu chuyện lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Nhưng hiện tại tính năng này chỉ có trên điện thoại Galaxy S21 ở Hàn Quốc.

câu chuyện về tin tặc bán thông tin cá nhân, nó có thể căng thẳng để gửi điện thoại thông minh của bạn để sửa chữa. Có, bạn có thể xóa điện thoại của mình, nhưng sau đó bạn phải trải qua quá trình khôi phục phức tạp. Giờ đây, Samsung đã giới thiệu một giải pháp với Chế độ sửa chữa của riêng mình.

Theo một thông báo của Hàn Quốc được phát hiện bởi SamMobile , bạn có thể kích hoạt chế độ mới trong phần Chăm sóc thiết bị và pin trong Cài đặt. Samsung không giải thích công nghệ đằng sau tính năng này, nhưng khi được kích hoạt, nó sẽ ẩn thông tin cá nhân, ảnh, tin nhắn và tài khoản được liên kết của bạn. Chỉ kỹ thuật viên mới có thể nhìn thấy các ứng dụng được cài đặt sẵn của thiết bị.

Tiếp tục đọc.

Một số nhà phát triển trước đây của ‘Witcher 3’ đang tạo ra một trò chơi hành động trực tuyến lấy bối cảnh ở Nhật Bản

Dự án vẫn chưa có ngày phát hành.

Một nhóm các nhà phát triển cũ của CD Projekt Red đang làm việc trên một trò chơi hành động trực tuyến mới lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến. Tuần này, những người đồng sáng lập Dark Passenger, Jakub Ben và Marcin Michalski, đã thông báo về việc thành lập studio của họ và đưa ra lời kêu gọi tài năng trong một loạt các tweet. Ben và Michalski là một phần của đội nghệ thuật trên The Witcher 3 và đã làm việc theo hợp đồng trên Cyberpunk 2077.

Tiếp tục đọc.

Có nguy cơ ‘thay đổi danh tính một chút.’

TMA

Wang, X. et. al

Một công cụ miễn phí do các nhà nghiên cứu của Tencent phát triển, GFP-GAN (Generative Facial Prior-Generative Adversarial Network) có thể khôi phục ảnh chân dung bị hư hỏng và có độ phân giải thấp. Công nghệ này kết hợp thông tin từ hai mô hình AI để điền vào các chi tiết còn thiếu của ảnh với chi tiết thực tế trong vài giây. Tuy nhiên, nó đưa ra những phỏng đoán mang tính giáo dục về nội dung bị thiếu, vì vậy bạn có thể thấy “một chút thay đổi về danh tính.” Đó không phải là bà. Bạn có thể .

Tiếp tục đọc.

Đây có thể là những gì có thể gập lại mới của Samsung sẽ trông như thế nào

Đây trông giống như những hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy Z Flip 4 và Fold 4.

TMA

Evan Blass

Samsung chuẩn bị công bố điện thoại có thể gập lại tiếp theo của mình chỉ trong vài ngày tới, nhưng những bức ảnh tiếp thị này bị rò rỉ bởi Evan Blass cho trò chơi đi một chút. Anh ấy đã đăng hình ảnh của Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 với các màu sắc khác nhau, cho thấy thiết kế phần cứng không khác biệt quá nhiều so với các thiết bị có thể gập lại trước đây của Samsung. Sự kiện Unpacked của công ty dự kiến ​​diễn ra vào .

Tiếp tục đọc.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img