HomeTin tức mớiThe Morning After: Mọi thứ Apple công bố tại sự kiện Far...

The Morning After: Mọi thứ Apple công bố tại sự kiện Far Out

Sự kiện Far Out được chờ đợi từ lâu của Apple là một . mới đã được may mắn với một người anh em siêu kích thước, và đã bỏ rãnh để có một lỗ bấm hình thoi trong màn hình của nó. Rất tiếc, những người tại Apple khẳng định chúng tôi gọi lỗ này là “Đảo động” vì màn hình xung quanh nó sẽ thay đổi kích thước cho các thông báo. mới được tham gia bởi , với tất cả các loại thể thao mạo hiểm được bổ sung đang chờ. Thêm vào đó, có các nút điều khiển cảm ứng và khử tiếng ồn tốt hơn, nhờ vào việc bổ sung chip H2. Đó là một chương trình tập trung vào các chỉnh sửa về chất lượng cuộc sống cho các thiết bị này, với một số tính năng mà bạn có thể coi là gọn gàng, nhưng không có gì bạn có thể cảm thấy bắt buộc phải cắm trại bên ngoài Apple Store để được xếp hàng mua đầu tiên.

– Daniel Cooper

Những câu chuyện lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ

iPhone Mini không còn nữa.

Image of the new iPhone 14

Billy Steele / Engadget

Có hai chiếc iPhone 14: mẫu tiêu chuẩn 6,1 inch và phiên bản Plus 6,7 inch, quay trở lại chế độ cũ của một thiết bị có kích thước “thông thường” và một phiên bản siêu kích thước. (Đáng buồn thay, thời lượng pin kém của iPhone Mini đã khiến thiết bị này trở thành người bán kém, vì vậy Apple đã vung rìu.) Cherlynn Low của Engadget nhận được , tập trung vào việc nâng cấp máy ảnh tốt hơn. Máy ảnh phía sau có cảm biến 12 megapixel lớn hơn (với điểm ảnh 1,9 micron lớn hơn) cũng như tự động lấy nét trên ống kính hướng về phía trước, để chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Mặc dù có kích thước bằng điện thoại nhưng 14 Plus lại nhẹ hơn so với những người anh em Pro của nó, một sự thương tiếc nhỏ nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại lên mặt trên giường.

Màn hình luôn bật là một điều thú vị tính năng.

Image of the iPhone 14 Pro

Billy Steele / Engadget

Apple đã lưu hầu hết các nâng cấp lớn cho khi nó cố gắng đổ thêm nước giữa thiết bị cầm tay hàng đầu của nó và những thiết bị ở phân khúc siêu cao cấp. Có chip A16 Bionic mới và màn hình Super Retina XDR có thể chạy ở tần số 1Hz, mang đến cho người dùng màn hình luôn bật lần đầu tiên. Thêm vào đó, Dynamic Island, một lỗ đục lỗ chứa FaceID và camera có thể tràn vào màn hình xung quanh nó, khiến nó trông giống một cửa sổ thông báo hơn. Ống kính phía sau cũng được nâng cấp, với cảm biến chính 48 megapixel được hỗ trợ bởi lời hứa của Apple, nó sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất ánh sáng yếu.

Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến khách du lịch.

iPhone 14 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trong phạm vi . Trên lý thuyết, đây là một bước đi thông minh – một lỗ hổng khác trên điện thoại mà bạn có thể loại bỏ để chống thấm và bảo mật tốt hơn. Nhưng nó cũng hơi khó chịu đối với những du khách có thể thích đổi SIM khi đang di chuyển để tận dụng mức giá địa phương rẻ hơn. Ngoài ra, nếu bạn đập vỡ thiết bị của mình, bạn không thể chỉ cần lắp SIM của mình vào một chiếc điện thoại cũ mà bạn đã nằm lòng.

Watch 8 được nâng cấp một số cảm biến nhưng trông giống như người tiền nhiệm của nó.

Image of the new Apple Watch Ultra

Billy Steele / Engadget

Engadget’s , với thiết kế thú vị và nút tác vụ bổ sung ở phía đối diện vương miện kỹ thuật số. Đồng hồ 49mm có màn hình hiển thị 2.000 nit, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, còi báo động khẩn cấp 86-decibel và GPS chính xác hơn. Do các sản phẩm của Apple luôn kém chắc chắn hơn một chút so với những gì chúng ta có thể hy vọng, những lời hứa mà công ty đưa ra ở đây sẽ rất đáng để thử nghiệm. Thiết bị này thực sự có thể thay thế Garmin hạng nặng cho môn thể thao mạo hiểm mà bạn lựa chọn không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img