HomeTin tức mớiThe Morning After: Một robot hình người và một chiếc điện thoại...

The Morning After: Một robot hình người và một chiếc điện thoại có thể gập lại của cùng một công ty

Xiaomi đã có một ngày thứ Năm bận rộn. Nó đã tiết lộ một điện thoại thông minh có thể gập lại mới mỏng hơn để đối đầu với Galaxy Z Fold 4 vừa được công bố của Samsung , sau đó làm cho điều đó có vẻ buồn tẻ khi nguyên mẫu robot hình người của chính nó đã bước lên sân khấu. Xiaomi CyberOne cao 177cm (5,8 feet), nặng 52kg (115 pound) và dường như là một chú Leo. Nó xuất hiện trước khi tầm nhìn hình người của Tesla xuất hiện như một nguyên mẫu trong thế giới thực. Nhưng có một số trùng lặp kiểu dáng nhất định .

CyberOne là sản phẩm thứ hai trong Phòng thí nghiệm người máy của Xiaomi, sau CyberDog từ tháng 8 năm 2021. Cỗ máy hình người có khuôn mặt ở dạng tấm nền OLED cong, nó có thể nhìn thế giới ở dạng 3D và nghe bằng hai micrô để xác định “85 loại âm thanh môi trường và 45 phân loại cảm xúc của con người.” Tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí có phạm vi cảm xúc đó. Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun cho biết mỗi CyberOne sẽ có giá từ 600.000 đến 700.000 nhân dân tệ (khoảng 89.100 đô la đến 104.000 đô la), vì vậy sẽ có lúc trước khi robot được sản xuất hàng loạt, nếu có.

– Mat Smith

Những câu chuyện lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Người đàn ông đã xây dựng ISP của riêng mình để tránh những khoản phí khổng lồ đang mở rộng dịch vụ của mình

Jared Mauch vừa nhận được 2,6 triệu đô la tài trợ .

Trước sự lựa chọn giữa việc giải quyết tốc độ internet chậm thảm hại từ AT&T hoặc trả cho Comcast 50.000 đô la để mở rộng về ngôi nhà nông thôn của mình, Jared Mauch, cư dân Michigan, đã chọn một cách khác: bắt đầu nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang riêng. Giờ đây, anh ấy đang mở rộng dịch vụ của mình từ khoảng 70 khách hàng lên gần 600 người, nhờ vào nguồn vốn nhằm mở rộng quyền truy cập vào internet băng thông rộng. Anh ấy sẽ cần mở rộng từ 14 đến khoảng 52 dặm sợi để hoàn thành dự án, bao gồm ít nhất một vài ngôi nhà yêu cầu nửa dặm sợi cho một ngôi nhà.

Tiếp tục đọc.

Có thể gập lại Razr 2022 của Moto nhận được bộ vi xử lý hàng đầu mà nó xứng đáng có

Nó trông cũng ít giống Razr hơn.

TMA

Motorola

Một màn hình có thể gập lại khác xuất hiện – lần này là đi ngược lại với Galaxy Z Flip 4 . Razr cuối cùng của Motorola là một điện thoại thông minh gập tiện lợi và $ 1.500 tuyên bố thời trang , nhưng phần cứng yếu gặp khó khăn. Bây giờ, công ty đã tiết lộ Razr 2022, một chiếc điện thoại có thể gập lại có thể sống với mức giá đó, nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 hàng đầu thực sự và màn hình được nâng cấp, mở rộng hơn. Phần cằm cong và phần camera trên đỉnh đã được cải tiến để có được thiết kế toàn màn hình, loại bỏ rất nhiều đặc điểm của thiết kế Razr đó.

Tiếp tục đọc.

Điện thoại có thể gập lại thứ hai của Xiaomi chỉ dày 5,4mm ở chế độ máy tính bảng

Mix Fold 2 cũng là thiết bị thứ hai của Xiaomi có Leica Máy ảnh.

TMA

Xiaomi

Xiaomi Mix Fold 2 là điện thoại có thể gập lại thứ hai của thương hiệu Trung Quốc, có độ dày đáng ngạc nhiên chỉ 5,4mm, khi mở ra – chỉ đủ để chứa cổng USB-C – và 11,2 dày mm, gấp khúc. Một tính năng tạo nên độ mỏng của Mix Fold 2 là “bản lề giọt nước siêu nhỏ” thế hệ thứ ba của Xiaomi, mang đến một nếp gấp chặt chẽ hơn trên bảng điều khiển linh hoạt. Than ôi, Mix Fold 2 hiện chỉ dành cho Trung Quốc, vì vậy chúc bạn may mắn khi tìm được nhà nhập khẩu.

Tiếp tục đọc.

Ứng dụng Google Meet cho phép bạn tổ chức nhóm Các phiên Spotify và YouTube

Bạn có thể cũng có thể chơi trò chơi với tính năng chia sẻ trực tiếp.

Việc hợp nhất Meet và Duo của Google chắc chắn là khó hiểu, nhưng sẽ có một số lợi ích. Công ty đã thêm một tính năng beta chia sẻ trực tiếp cho phép người dùng Meet tân trang chia sẻ các luồng Spotify và YouTube trong các cuộc trò chuyện. Chức năng này nghe có vẻ quen thuộc nếu bạn đã dùng thử SharePlay của Apple, nhưng bạn không thể sử dụng Spotify hoặc YouTube với tính năng đó. Ít nhất là chưa.

Tiếp tục đọc.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều do chúng tôi lựa chọn nhóm biên tập, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img