HomeTin tức mới'The Witcher 3' cuối cùng đã lên kệ PS5 và Xbox Series...

'The Witcher 3' cuối cùng đã lên kệ PS5 và Xbox Series X / S vào ngày 14 tháng 12

CD Projekt Red đã tiết lộ rằng phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của The Witcher 3: Wild Hunt cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Hãng phim chưa tiết lộ cách chơi trên các bảng điều khiển đó hoặc nhiều thông tin chi tiết về những gì có trong cửa hàng, nhưng hãng có kế hoạch tiết lộ thêm trong một sự kiện phát trực tiếp vào tuần tới.

Nâng cấp sẽ miễn phí cho những ai đã mua bất kỳ phiên bản nào của trò chơi ra mắt vào năm 2015, trên PS4 hoặc Xbox One, tương ứng. Người chơi PC cũng sẽ được hưởng lợi từ bản cập nhật. CD Projekt Red trước đây cho biết phiên bản thế hệ hiện tại của The Witcher 3 sẽ bao gồm dò tia và thời gian tải nhanh hơn, cũng như nội dung có thể tải xuống miễn phí lấy cảm hứng từ loạt phim Netflix The Witcher2015 .

CDPR đã công bố phiên bản thế hệ hiện tại của trò chơi trở lại vào tháng 9 năm 2020 . Nó đã lên kế hoạch để phát hành phiên bản đó và phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của Cyberpunk 2077 vào năm 2021, nhưng nó đã trì hoãn cả hai sang năm nay . Nhà xuất bản đã phát hành phần sau vào tháng Hai . Tuy nhiên, nó đã gặp phải một số vấn đề với The Witcher 3 . Vào tháng 4, CDPR cho biết họ sẽ hoạt động trên bản nâng cấp nội bộ sau khi thuê ngoài ban đầu cho Sabre Interactive.

Cyberpunk 2077 đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về sự quan tâm vào đầu năm nay nhờ vào bản cập nhật thế hệ hiện tại (tuyệt vời) và Cyberpunk: Bộ anime Edgerunners trên Netflix. Có lẽ bản nâng cấp này sẽ khiến số lượng người chơi của The Witcher 3 tăng đột biến lại. Phần tiền truyện sắp tới của Netflix cho The Witcher có thể thu hút nhiều ánh nhìn hơn vào trò chơi.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img