HomeTin tức mớiTiện ích mở rộng trình duyệt này cho bạn biết ai đã...

Tiện ích mở rộng trình duyệt này cho bạn biết ai đã trả tiền cho việc xác minh Twitter

Xác minh Twitter hiện chỉ mất $ 8 , nhưng điều đó không có nghĩa là mạng xã hội đã dân chủ hóa hoàn toàn biểu tượng trạng thái lâu đời của nó. Huy hiệu xác minh Twitter hiện được chia thành hai nhóm khác nhau: các tài khoản đã được chính thức xác minh là “đáng chú ý trong chính phủ, tin tức, giải trí hoặc một danh mục được chỉ định khác” và các tài khoản trả tiền cho dấu kiểm bằng cách đăng ký Twitter Blue. Nhưng có thể khó phân biệt được sự khác biệt giữa hai loại tài khoản đã xác minh nếu không nhấp vào hồ sơ cá nhân của chúng, đó là lý do tại sao một người dùng Twitter đã tạo ra một công cụ để làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu Eight Dollars, một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản có thể hoán đổi huy hiệu xác minh tiêu chuẩn của Twitter cho hai nhãn khác nhau để xác định xem một tài khoản được “xác minh thực sự” hay tài khoản “được trả tiền để xác minh”. Nếu không có tiện ích mở rộng, bạn cần nhấp vào hồ sơ của người dùng, sau đó nhấn vào dấu kiểm xác minh để xác định xem séc của người dùng đã được nhân viên Twitter phê duyệt hay được mua thông qua Twitter Blue, nhưng Eight Dollars cung cấp thông tin đó trực tiếp trong dòng thời gian của bạn .

Phần mở rộng ban đầu chỉ có sẵn cho Chrome, nhưng nhà thiết kế người New Zealand Walter Lim cho biết nó cũng sẽ hoạt động với Microsoft Edge dưới dạng Firefox , và anh ấy cũng đã thêm Safari vào danh sách việc cần làm của mình. Việc cài đặt bất kỳ tiện ích nào trong số chúng sẽ mất thêm một chút công việc: tiện ích bổ sung này hiện chỉ khả dụng trên GitHub và cần được cài đặt theo cách thủ công bằng chế độ nhà phát triển của trình duyệt. Mặc dù vậy, nó có thể đáng để nỗ lực – trừ khi bạn muốn bị lừa bởi các tài khoản lừa đảo bị hack và mạo danh .

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img