HomeTin tức mớiTikTok đang thử nghiệm một chatbot AI để khám phá nội dung

TikTok đang thử nghiệm một chatbot AI để khám phá nội dung

TikTok có thể sớm có một cách mới để người dùng khám phá nội dung. Công ty đang ở “giai đoạn đầu” của một chatbot hỗ trợ AI, có tên là Tako, có thể đề xuất video và trả lời các câu hỏi về nội dung người dùng đang xem.

Bot, lần đầu tiên bởi TechCrunch, TikTok hiện đang được thử nghiệm ở Philippines, TikTok cho biết trong một tuyên bố. “Tako được hỗ trợ bởi một trợ lý trò chuyện của bên thứ ba và được thiết kế để giúp việc khám phá nội dung giải trí và truyền cảm hứng trên TikTok trở nên dễ dàng hơn,” công ty cho biết.

Mặc dù đang ở giai đoạn đầu trong quá trình thử nghiệm, TikTok rõ ràng đang giới thiệu Tako khá nổi bật trong ứng dụng. Một lối tắt đến trợ lý nằm trong menu chính bên phải cùng với các lối tắt dành cho dấu trang và lượt thích, theo TechCrunch, đã xem qua tính năng.

Điều đó tương tự như tính năng nổi bật mà Snap đã cung cấp cho chatbot của mình, , trong ứng dụng của mình, đẩy nó lên hàng đầu các cuộc trò chuyện của người dùng. Nhưng không giống như My AI, có vẻ như TikTok đang định vị Tako như một cách để tìm nội dung mới và tìm hiểu thêm về những gì đang được thảo luận trong clip. Người dùng nên “vui lòng hỏi tôi bất cứ điều gì và tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm”, bot cho biết trong một ảnh chụp màn hình của giao diện trò chuyện.

Đăng ký Bản tin Ưu đãi của Engadget

Ưu đãi lớn về điện tử tiêu dùng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, được quản lý bởi nhóm biên tập của Engadget. Xem mới nhất

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ Vui lòng chọn một bản tin

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Engadget’s Điều khoảnChính sách bảo mật.

Tako không phải là con đường duy nhất của TikTok thử nghiệm với AI tổng quát. Công ty cũng đang thử nghiệm do AI tạo ra, nhưng chưa công bố kế hoạch triển khai rộng rãi hơn . Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của TikTok đối với công nghệ này. Trong tuyên bố của mình, công ty cho biết họ “không có kế hoạch hiện tại nào cho việc này ngoài những thử nghiệm ban đầu này” của Tako.

Sưu tầm

Must Read

spot_img