HomeTin tức mớiTính năng mới nhất của Notion là một AI có thể viết...

Tính năng mới nhất của Notion là một AI có thể viết các bài đăng trên blog, danh sách việc cần làm, v.v.

Notion, công ty đứng sau nổi tiếng cùng tên, đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tên Notion AI sử dụng một AI chung để viết ghi chú và các nội dung khác. có cơ hội để sử dụng phần mềm trước thông báo ngày hôm nay. Giao diện đơn giản. Trước tiên, bạn chọn loại bài viết mà bạn muốn trợ giúp từ danh sách bao gồm các tùy chọn như “bài đăng trên blog”, “email tiếp thị” và “danh sách việc cần làm”. Sau đó, bạn cung cấp cho phần mềm một lời nhắc phù hợp, nhấn nút “Tạo” màu xanh lam rồi xem phần mềm tạo văn bản trong thời gian thực.

Đánh giá từ một số bài viết công cụ được sản xuất cho The Verge, giống như các AI tổng quát khác, nó mang lại lợi ích từ việc người dùng càng cụ thể càng tốt về những gì họ muốn. Ví dụ: khi cửa hàng yêu cầu Notion AI viết một bài đăng trên blog về tình trạng của ngành công nghiệp đồng hồ thông minh, bản nháp kết quả đã đề cập đến , và Tizen. Nói cách khác, nó đã viết về tình trạng của thị trường vào năm 2018, không phải như nó tồn tại ngày nay.

Giám đốc điều hành của Notion, Ivan Zhao đã nhanh chóng thừa nhận tính năng này là một công việc đang được tiến hành . Nó hiện được dán nhãn là bản alpha, không có ngày phát hành nào được công bố. Để dùng thử Notion AI, bạn cần đăng ký danh sách chờ

và đợi lời mời từ công ty. Về việc nó dành cho ai, Zhao cho biết anh hình dung phần mềm sẽ giải quyết vấn đề “khởi động nguội” mà nhiều người gặp phải khi họ ngồi viết một cái gì đó. Notion AI không có nhiều ý tưởng để tạo ra một tác phẩm sẵn sàng xuất bản ngay lập tức, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn bản nháp đầu tiên mà bạn có thể sửa đổi và đánh bóng thành thứ gì đó mà bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với mọi người. Zhao gợi ý rằng phần mềm này cũng rất hữu ích cho việc động não và dịch văn bản bạn đã viết.

“Sự thật là đôi khi tất cả chúng ta đều gặp khó khăn. Trong những trường hợp đó, Notion AI có thể giúp bạn viết,” Notion nói về công cụ mới của mình trong một video quảng cáo dài một phút mà công ty đã chia sẻ. Với lần ra mắt mềm ngày hôm nay, Notion AI được sử dụng miễn phí, nhưng Notion lưu ý rằng nó có thể sẽ phải trả thêm phí trong tương lai. Công ty cũng cho biết họ sẽ mở tính năng này cho nhiều người thử nghiệm hơn khi AI của nó trở nên tốt hơn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.Sưu tầm

Must Read

spot_img