HomeTin tức mớiTrang chủ App Store của Apple sẽ sớm có quảng cáo

Trang chủ App Store của Apple sẽ sớm có quảng cáo

Apple đã nổi tiếng khoe khoang rằng họ sẽ không bao giờ xâm phạm quyền riêng tư của bạn để phân phát quảng cáo, nhưng nó không có một kinh doanh quảng cáo trên App Store của mình và các nơi khác. Công ty hiện đang mở rộng hoạt động kinh doanh đó bằng cách thêm vùng quảng cáo mới vào tab trang chủ “Hôm nay” và trên các trang ứng dụng riêng lẻ, 9to5Mac đã báo cáo. Đó là những quảng cáo đã có trên tab “Tìm kiếm” chính của App Store và trong kết quả Tìm kiếm.

“Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple tạo cơ hội cho các nhà phát triển thuộc mọi quy mô phát triển doanh nghiệp của họ”, Apple viết. “Giống như các dịch vụ quảng cáo khác của chúng tôi, các vị trí đặt quảng cáo mới này được xây dựng dựa trên cùng một nền tảng — chúng sẽ chỉ chứa nội dung từ các trang sản phẩm App Store đã được phê duyệt của ứng dụng và sẽ tuân thủ cùng các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.”

Tab Hôm nay là tab đầu tiên tải trong App Store và có bộ sưu tập ứng dụng được tuyển chọn và cá nhân hóa để duyệt (nó ra mắt vào năm 2017 với một thiết kế lại đáng kể của App Store). Không gian mới khác nằm trong phần “Bạn cũng có thể thích” trên trang sản phẩm của ứng dụng. Các quảng cáo mới sẽ cho phép các nhà phát triển quảng bá ứng dụng cùng với nội dung của chính Apple và được đánh dấu rõ ràng là quảng cáo.

Các vị trí mới sẽ tuân thủ các chính sách của Apple về quyền riêng tư và minh bạch, bằng cách không cung cấp quảng cáo được cá nhân hóa cho người dùng dưới 18 tuổi, không bao giờ sử dụng dữ liệu nhạy cảm và tránh nhắm mục tiêu siêu, Apple cho biết. Công ty không cho biết khi nào các vùng quảng cáo mới sẽ xuất hiện, nhưng Apple có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm chúng “sớm”.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img