HomeTin tức mớiTrò chơi tiếp theo của FromSoftware đang 'trong giai đoạn phát triển...

Trò chơi tiếp theo của FromSoftware đang 'trong giai đoạn phát triển cuối cùng'

Người hâm mộ FromSoftware có thể không phải đợi nhiều năm trước khi có cơ hội chơi trò chơi tiếp theo của công ty. Trong một ngôn ngữ tiếng Nhật gần đây được dịch bởi , đạo diễn và chủ tịch From Hidetaka Miyazaki cho biết trò chơi tiếp theo của studio của ông đang trong “giai đoạn phát triển cuối cùng”. Miyazaki đã chia sẻ mẩu tin trả lời câu hỏi về một cuộc phỏng vấn trước đó mà anh ấy đã đưa ra vào năm 2018.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói với 4Gamer.net rằng FromSoftware đang làm việc trên “trò chơi ba rưỡi.” Kể từ đó, hãng phim đã phát hành tất cả trừ một trong những dự án đó. Vào năm 2018, chúng tôi có và độc quyền PSVR Déraciné . Năm nay , From ra mắt với Elden Ring , chỉ để lại một trong những dự án mà Miyazaki đã đề cập trong năm 2018 là không được tính đến. “Việc phát triển hiện đang trong giai đoạn cuối cùng”, anh ấy nói với 4Gamer.net vào tuần này khi được hỏi về trạng thái của trò chơi đó.

Miyazaki không tiếp tục chia sẻ bất kỳ chi tiết nào khác về dự án. Tuy nhiên, một số người hâm mộ, trích dẫn một Resetera , đã suy đoán trò chơi không được thông báo trước có thể là một mục mới trong loạt Armored Core lâu đời của From. Hãng phim đã không phát hành một mục chính mới trong nhượng quyền thương mại kể từ năm 2012. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Miyazaki cũng cho biết ông đang làm việc cho trò chơi tiếp theo của mình với tư cách là đạo diễn và ông muốn tạo ra một tựa phim “tưởng tượng trừu tượng hơn” trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập của chúng tôi chọn lọc, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img