HomeTin tức mớiTwitch đang cấm các trang web cờ bạc lớn vào tháng 10

Twitch đang cấm các trang web cờ bạc lớn vào tháng 10

Twitch đã thông báo một thay đổi đáng kể đối với chính sách của mình trong bối cảnh lo ngại gia tăng về sự hiện diện của các luồng cờ bạc trên nền tảng này. Trên Twitter, Twitch cho biết họ sẽ cấm phát trực tuyến các trang web cờ bạc có các trò chơi slot, roulette và xúc xắc không được cấp phép ở Mỹ và các khu vực khác “cung cấp đầy đủ sự bảo vệ người tiêu dùng.” Thay đổi chính sách sẽ có hiệu lực vào ngày 18 tháng 10 và Twitch hứa sẽ phát hành ngôn ngữ chính sách đầy đủ và chi tiết hơn trước ngày đó.

Cho đến nay, danh sách các trang web bị cấm bao gồm một số những trang nổi tiếng nhất hiện có, bao gồm Stake.com, Rollbit.com, Duelbits.com và Roobet.com. Không có gì ngạc nhiên, vì bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều luồng trên Twitch có nội dung cờ bạc từ các miền đó. Twitch nói rằng nó “có thể xác định được những người khác” trong tương lai, vì vậy danh sách các trang web bị cấm có thể sẽ dài ra. Tuy nhiên, trang web sẽ tiếp tục cho phép các trang web tập trung vào một số loại nội dung cờ bạc, bao gồm cá cược thể thao, thể thao tưởng tượng và poker.

Twitch đưa ra tuyên bố sau khi một số streamer phổ biến nhất của nền tảng, bao gồm cả Pokimane và DevinNash, đe dọa sẽ tẩy chay nó vào tuần lễ Giáng sinh nếu nó không cấm các luồng cờ bạc và tài trợ. Họ đã tập hợp lại với nhau để đáp lại lời thừa nhận của một streamer rằng anh ta đã lừa đảo người theo dõi và những người phát trực tiếp đồng nghiệp số tiền khoảng 200.000 đô la để nuôi nghiện Counter-Strike: Global Offensive . Như Kotaku giải thích, CS : GO có các giao diện vũ khí có giá trị tiền tệ trong thế giới thực và các trang web cờ bạc sử dụng chúng làm chip sòng bạc. Tiết lộ đã mở ra cuộc thảo luận về các luồng cờ bạc trên Twitch một cách rầm rộ, với việc mọi người chỉ ra rằng họ có thể dẫn đến hành vi gian dối của những người phát trực tuyến và có thể gây tổn hại cho người dùng trẻ của trang web.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được biên tập viên của chúng tôi chọn lọc , độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img