HomeTin tức mớiTwitch đang tăng giá cho dịch vụ Turbo không có quảng cáo...

Twitch đang tăng giá cho dịch vụ Turbo không có quảng cáo của mình

Hãy sẵn sàng trả nhiều tiền hơn một chút để xem những người phát trực tiếp mà không bị quảng cáo làm gián đoạn liên tục. Gói đăng ký Turbo không có quảng cáo của Twitch đang tăng giá, tăng từ 9 đô la lên 12 đô la mỗi tháng tại Hoa Kỳ. Twitch đã không đưa ra thay đổi tính năng hoặc tiện ích bổ sung nào đi kèm với việc tăng giá này. Chi phí hàng tháng cho Turbo đang tăng trên toàn cầu, giá đã sửa đổi của quốc gia bạn.

Người đăng ký Turbo hiện tại đã được thông báo về các thay đổi giá qua email được gửi ra thứ năm, nhưng có một số tin tốt cho người dùng lâu năm. Một số quốc gia tự hào về mức giá hàng tháng mới thấp hơn, mặc dù bạn sẽ phải hủy và đăng ký lại. Ngoài ra, người dùng hiện tại có thời gian gia hạn ba tháng cho đến khi buộc phải chọn tham gia mức giá mới. Những người đăng ký mới không có thời gian gia hạn như vậy.

Sự gia tăng đáng kể này diễn ra ngay sau khi Twitch thuộc sở hữu của Amazon có Giám đốc điều hành mới và sa thải khoảng 400 nhân viên như một phần của trong toàn bộ công ty mẹ của nó. Mặc dù không có tính năng mới nào được công bố cùng với việc tăng giá, nhưng Twitch đã thông báo rằng các bản cập nhật “đang được triển khai để Turbo làm cho nó trở nên tốt hơn và phù hợp hơn”. Hãy tìm thêm thông tin “trong những tháng tới”.

Điểm hấp dẫn chính của Turbo là trải nghiệm không có quảng cáo trên toàn bộ nền tảng Twitch, nhưng nó cũng cung cấp một số đặc quyền nhỏ hơn, chẳng hạn như nhiều biểu tượng cảm xúc hơn , màu tên người dùng trò chuyện tùy chỉnh và tăng dung lượng lưu trữ quảng bá. Mô hình định giá được cập nhật bắt đầu từ hôm nay.

Sưu tầm

Must Read

spot_img