HomeTin tức mớiTwitter bắt đầu bỏ dấu kiểm 'chính thức'

Twitter bắt đầu bỏ dấu kiểm 'chính thức'

Các dấu kiểm màu xám “chính thức” của Twitter dường như đang quay trở lại các tài khoản thuộc sở hữu của các thương hiệu, nhà xuất bản và các nhân vật đại chúng khác. Trang web ban đầu ra mắt huy hiệu chính thức của nó – những huy hiệu bạn không thể mua với dịch vụ đăng ký Blue $ 8 mới của nó – vào ngày 9 tháng 11. Nhưng nó đã tạm dừng triển khai và kéo chúng xuống khỏi các tài khoản đã có chúng, bao gồm cả của Engadget, chỉ vài giờ sau đó. Phó chủ tịch Twitter Esther Crawford giải thích rằng các dấu kiểm sẽ trở lại, chỉ là trước tiên mạng xã hội sẽ chuyển chúng cho “chính phủ và các tổ chức thương mại”.

As The Verge báo cáo, huy hiệu hiện đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên các tài khoản thương hiệu và công ty như Coca -Cola’s và Nintendo của Mỹ. Các tài khoản riêng của Twitter cũng hiển thị dấu kiểm màu xám. Và một số ấn phẩm như The New York Times, The Wall Street Journal, Bloomberg Wired cũng có chúng ngay bây giờ. Theo Hỗ trợ Twitter , trang web đã thêm nhãn “Chính thức” cho một số tài khoản trong nỗ lực chống lại hành vi mạo danh.

Twitter

Twitter

Ngay sau khi chương trình xác minh trả phí của công ty hoạt động, các tài khoản giả mạo đã mua một gói đăng ký và tự được xác minh. Điều đó dẫn đến việc các tài khoản có vẻ ngoài hợp pháp tweet những điều đáng nghi vấn, chẳng hạn như Nintendo giả mạo của Mỹ đăng hình ảnh Mario đưa ngón tay giữa lên Twitter và LeBron James giả thông báo rằng anh ta đang yêu cầu giao dịch. Trên tài khoản hỗ trợ của mình, Twitter hôm qua cho biết rằng họ chưa “đặt nhãn ‘Chính thức’ cho các tài khoản”, nhưng nó “tích cực theo đuổi sự mạo danh và lừa dối.” Tuy nhiên, dấu kiểm màu xám có thể giúp mọi người tìm ra liệu họ có đang giao dịch với các công ty và nhân vật đại chúng thực tế hay không.

Để đối phó với tình huống này, công ty đã triển khai một quy tắc mới khóa tài khoản được tạo vào hoặc sau ngày 9 tháng 11 từ đăng ký Blue $ 8 để ngăn họ nhận được xác minh tức thì. Chủ sở hữu Twitter, Elon Musk cũng thông báo rằng trong tương lai, các tài khoản mạo danh bắt chước phải bao gồm từ “nhại” trong tên của họ, không chỉ trong tiểu sử của họ. Đó là một phần trong chính sách của Twitter trong nhiều năm , nhưng chúng tôi đoán rằng trang web bây giờ sẽ thực thi quy tắc nghiêm ngặt hơn trong ánh sáng của các sự kiện gần đây.

Cập nhật 8 giờ sáng ngày 11/11/22 theo giờ ET: Đã thêm thông tin về tweet của Bộ phận Hỗ trợ Twitter, làm rõ rằng trang web đã thêm nhãn Chính thức cho một số tài khoản để chống lại việc mạo danh.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu bởi Engadget được chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img