HomeTin tức mớiTwitter cho biết các công ty khởi nghiệp có thể 'thử nghiệm'...

Twitter cho biết các công ty khởi nghiệp có thể 'thử nghiệm' dữ liệu của mình với giá 5.000 đô la một tháng

Tàu lượn siêu tốc API của Twitter dưới thời Elon Musk vẫn tiếp tục. Công ty đã công bố cấp độ “Pro” mới dành cho các nhà phát triển ngày hôm nay. Với mức giá 5.000 USD mỗi tháng, nó nằm trong khoảng 100 USD/tháng của gói Cơ bản và gói Doanh nghiệp có giá tùy chỉnh.

Gói Twitter API Pro mới cung cấp quyền truy cập hàng tháng vào một triệu tweet đã truy xuất và 300.000 tweet đã đăng tweet ở cấp ứng dụng. Nó cũng bao gồm quyền truy cập giới hạn tốc độ vào các điểm cuối cho các luồng được lọc theo thời gian thực (truy cập trực tiếp vào các tweet dựa trên các tham số được chỉ định) và tìm kiếm lưu trữ hoàn chỉnh các tweet lịch sử. Cuối cùng, nó thêm ba ID ứng dụng và Đăng nhập bằng quyền truy cập Twitter.

📣 Kêu gọi tất cả các công ty khởi nghiệp 📣

Hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt cấp truy cập mới, Twitter API Pro!

Thử nghiệm, xây dựng và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với 1 triệu Tweet mỗi tháng, bao gồm các điểm cuối Tìm kiếm được lọc/luồng và Lưu trữ đầy đủ theo thời gian thực mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì bạn…

— Nhà phát triển Twitter (@TwitterDev) Ngày 25 tháng 5 , 2023

Tuy nhiên, $5.000 / tháng. định giá cho các công ty muốn “thử nghiệm, xây dựng và mở rộng quy mô kinh doanh” để lại một khoảng cách rất lớn giữa nó và 100 đô la/tháng. kế hoạch cơ bản, tầng tiếp theo xuống. Gói thứ hai chỉ cung cấp một phần nhỏ quyền truy cập trong gói Pro, khiến các doanh nghiệp nhỏ phải lựa chọn giữa cấp có thể không cung cấp đủ cho khoản phí hàng tháng 100 đô la so với gói 5.000 đô la vượt quá ngân sách của nhiều công ty mới thành lập.

Một số người dùng cũng lên tiếng cho rằng giới hạn của nó quá eo hẹp so với mức giá đó. “Thật tuyệt, nhưng hiện tại bạn đã giết chết hầu hết các ứng dụng Twitter,” nhà phát triển Birdy Maxime Dupré đã trả lời thông báo của Twitter. “Và 5K vẫn là quá nhiều đối với hầu hết chúng ta. Kế hoạch 1K có thể hợp lý… nhưng một lần nữa thì đã quá muộn.” Việc định giá cũng không có tác dụng gì nhiều đối với các nhà nghiên cứu, những người mà nền tảng đã cố gắng tính phí truy cập hàng chục nghìn đô la.

Đăng ký Bản tin Ưu đãi của Engadget

Ưu đãi lớn về điện tử tiêu dùng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, do nhóm biên tập của Engadget quản lý. Xem mới nhất

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ

Vui lòng chọn một bản tin

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản và của Engadget Chính sách bảo mật

.

Những thay đổi API gần đây của Twitter đã tạo ra một chuyến đi khá gập ghềnh cho các nhà phát triển vẫn muốn truy cập vào dữ liệu của công ty. Đầu tiên, công ty đã giết hầu hết các khách hàng bên thứ ba vào tháng 1 trước khi lặng lẽ cập nhật các điều khoản của nó để phản ánh sự thay đổi. Sau đó, vào tháng 2, nó đã thông báo rằng nó sẽ ngừng truy cập API miễn phí, chỉ để trì hoãn việc di chuyển sau phản hồi rộng rãi trong khi hứa hẹn rằng phiên bản chỉ đọc mới của bậc miễn phí sẽ vẫn khả dụng cho mục đích “thử nghiệm”. (Phiên bản cũ của API miễn phí đã bị cắt hoàn toàn vào tháng 4, mặc dù Twitter đã kích hoạt lại nó cho các dịch vụ khẩn cấp vào tháng 5.) Nền tảng đã ra mắt
mới Ba bậc ban đầu của API (miễn phí, cơ bản và doanh nghiệp) vào tháng 3 trước khi thêm bậc chuyên nghiệp trị giá 5.000 đô la ngày nay. Tuy nhiên, vì công ty đã khiến nhiều nhà phát triển từng dựa vào nền tảng của họ xa lánh, nên vẫn còn phải xem hiệu quả của nó trong việc thu hút khách hàng mới — đặc biệt là các hoạt động nhỏ hơn — tham gia vào kế hoạch mới đắt đỏ.

Sưu tầm

Must Read

spot_img