HomeTin tức mớiTwitter có thể có một hệ thống thanh toán gốc

Twitter có thể có một hệ thống thanh toán gốc

Vào năm 2021, Twitter đã ra mắt tính năng nạp tiền trong ứng dụng mà mọi người có thể sử dụng để gửi tiền cho người sáng tạo, nhưng nó cần được kết nối với bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba để công việc. Tuy nhiên, nếu tầm nhìn của Elon Musk về mạng xã hội trở thành hiện thực, Twitter có thể có một hệ thống thanh toán của riêng mình.

Chủ sở hữu mới của Twitter và Giám đốc điều hành tạm thời đã thảo luận về kế hoạch của mình cho mạng xã hội trong một Dấu cách Hỏi và Đáp dành cho nhà quảng cáo . Một trong những điều anh ấy tiết lộ là anh ấy hình dung ra một tương lai trong đó người dùng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của họ với Twitter, cho phép họ gửi tiền cho nhau. Mặc dù có thể sẽ mất một thời gian dài trước khi chúng ta thấy điều đó xảy ra, nhưng nếu nó thực sự xảy ra, The New York Times đã xác nhận rằng công ty đã nộp thủ tục đăng ký để xử lý các khoản thanh toán với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) của Bộ Tài chính vào tuần trước.

Trong cuộc thảo luận về Spaces, Musk đã nói về tính năng này liên quan đến những người sáng tạo. Anh ấy nói về cách trang web cần kích hoạt tính năng kiếm tiền cho người sáng tạo để lôi kéo họ đăng tác phẩm của họ trên nền tảng. “Bây giờ chúng tôi có thể nói rằng, được rồi, bạn có số dư trong tài khoản của mình, bạn có muốn gửi tiền cho người khác trong Twitter không?” giám đốc điều hành cho biết. Anh ấy cũng thảo luận về cách người dùng có thể lấy tiền ra khỏi Twitter bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng của họ, gợi ý về một hệ thống tương tự như PayPal mà anh ấy đã giúp thành lập. Công ty thậm chí có thể cung cấp một “tài khoản thị trường tiền tệ cực kỳ hấp dẫn”, cũng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, nếu mọi thứ hoạt động tốt.

Đây chỉ là một trong những thay đổi mà Musk đã lên kế hoạch cho mạng xã hội. Đăng ký Twitter Blue 8 đô la một tháng cho phép người dùng truy cập xác minh tài khoản tức thì là một trong những thay đổi đầu tiên mà ông thực hiện sau khi tiếp quản công ty. Twitter vẫn sẽ xác minh các tổ chức chính phủ, người nổi tiếng, nhà xuất bản và các nhân vật công cộng khác bằng dấu kiểm “chính thức” màu xám thứ hai, nhưng các dấu kiểm lớn màu xanh lam hiện được dành cho những người đăng ký trả phí. Dấu kiểm chưa thanh toán này bắt đầu ra mắt vào ngày hôm qua trước khi Twitter ngừng triển khai và kéo nó trở lại để tập trung vào “chính phủ và các tổ chức thương mại” trước.

Tất cả các sản phẩm được Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img