HomeTin tức mớiTwitter được cho là đang kiểm tra lại giá thầu tiếp quản...

Twitter được cho là đang kiểm tra lại giá thầu tiếp quản trị giá 43 tỷ đô la của Elon Musk

Twitter có thể đang nóng lên với ý tưởng bán chính nó cho . Theo , công ty đang kiểm tra lại giá thầu tiếp quản của Musk sau khi tỷ phú anh ấy đã hỗ trợ tài chính để hoàn thành thương vụ. Khi Musk lần đầu tiên tuyên bố rằng anh ấy sẵn sàng trả để mua gã khổng lồ truyền thông xã hội, lưu ý vào thời điểm đó là “lời đề nghị cuối cùng và tốt nhất” của anh ấy, Twitter đã phổ biến rộng rãi dự kiến ​​sẽ từ chối đề xuất. Công ty thậm chí còn đi xa hơn khi áp dụng cái gọi là chiến lược “ ” để ngăn chặn âm mưu thôn tính thù địch.

Nhưng Twitter hiện đang “có một cái nhìn mới” về lời đề nghị của Musk và có nhiều khả năng tham gia vào các cuộc đàm phán, theo The Journal . Cơ quan này cho biết hai bên sẽ gặp nhau vào Chủ nhật để thảo luận về đề xuất này, nhưng một số rào cản có thể làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán. Ví dụ, các giám đốc điều hành của công ty có thể khăng khăng yêu cầu Musk đồng ý với các biện pháp bảo vệ tiền tệ nếu thỏa thuận không thành công.

Twitter từ chối bình luận về báo cáo. Khi Musk lần đầu tiên công bố giá thầu của mình, công ty cho biết họ đã cam kết “xem xét cẩn thận, toàn diện và có cân nhắc” về lời đề nghị. Rất có thể chúng ta sẽ tìm hiểu cách Twitter có kế hoạch tiến hành trong vài ngày tới. Tạp chí báo cáo rằng công ty sẽ cân nhắc tình hình khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên của mình vào thứ Năm, “nếu không sớm hơn.”

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img