HomeTin tức mớiTwitter sẽ chống lại thông tin sai lệch trong kỳ thi giữa...

Twitter sẽ chống lại thông tin sai lệch trong kỳ thi giữa kỳ của Hoa Kỳ bằng những thay đổi về thông báo

Twitter đang phục hồi và cải thiện chiến lược thông tin sai lệch về bầu cử trước kỳ bầu cử giữa kỳ năm 2022 của Hoa Kỳ. Mạng xã hội đã kích hoạt lại việc thực thi Chính sách liêm chính của Công dân để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu và có một số bản nâng cấp trong năm nay. Để bắt đầu, nó sẽ tránh đề xuất các tweet gây hiểu lầm thông qua thông báo – thông tin sai lệch có thể không lan truyền nhiều như trước đây. Công ty cũng đang xem xét cách tiếp cận này cho “các bề mặt khác”.

Bạn cũng sẽ thấy các nhãn xác minh tính xác thực được thiết kế lại để thúc đẩy mọi người đọc tốt hơn. Twitter lần đầu tiên thử nghiệm các nhãn này vào cuối năm 2021.

Các nỗ lực khác sẽ quen thuộc hơn. Bạn đã thấy nhãn ứng cử viên cho bất kỳ Thống đốc, Hạ viện hoặc Thượng viện nào có hy vọng đủ tiêu chuẩn cho cuộc bỏ phiếu tổng tuyển cử. Bạn có thể mong đợi “prebunks” phản bác những tuyên bố không có thật trước khi chúng trở thành chủ đề nóng. Bạn sẽ tìm thấy tab Bầu cử Hoa Kỳ chuyên dụng trong Khám phá, cùng với các trung tâm dành riêng cho tiểu bang. Twitter cũng có kế hoạch tăng cường bảo vệ cho các ứng cử viên, với khả năng phát hiện “tinh vi hơn” hoạt động đáng ngờ cũng như nhiều biện pháp bảo vệ đăng nhập hơn và khôi phục tài khoản nhanh hơn nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Đây không phải là ‘ t thay đổi đáng kể đối với các phương pháp của Twitter từ các cuộc bầu cử trước, bao gồm cả những cuộc bầu cử bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, rõ ràng là công ty đang chuẩn bị cho những rắc rối do sự cố từ năm 2020 . Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có đủ hay không. Các nhà phê bình đã cảnh báo về những thiếu sót trong nỗ lực chống thông tin sai lệch của các công ty truyền thông xã hội trong các cuộc bầu cử trước và các chỉnh sửa đối với các khuyến nghị và nhãn không được đảm bảo để giải quyết những vấn đề đó.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập của công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img