HomeTin tức mớiỨng dụng màn hình thứ hai của Duet Display hiện có sẵn...

Ứng dụng màn hình thứ hai của Duet Display hiện có sẵn cho các thiết bị Meta Portal

Meta đang làm cho các màn hình thông minh Cổng thông tin hữu ích hơn cho những người làm việc từ xa. , bạn có thể sử dụng và Portal Plus thế hệ thứ hai làm màn hình thứ hai cho máy Mac hoặc PC Windows của mình. Chức năng mới được hỗ trợ bởi , ứng dụng đã truyền cảm hứng cho Apple trong macOS Catalina. Thông thường, bạn sẽ cần mua một bản sao của phần mềm hoặc đăng ký sử dụng Duet Display, nhưng Giám đốc điều hành Rahul Dewan nói với Engadget rằng công ty đang cung cấp miễn phí cả chức năng hiển thị thứ hai có dây và không dây cục bộ cho người dùng Portal.

Một điều cần lưu ý là bạn không thể sử dụng ứng dụng trong khi gọi điện video với Portal Go hoặc Portal Plus. Duet Display có sẵn để tải xuống trên Portal Plus ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Úc và New Zealand, và Portal Go ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Meta cũng đang phát hành ứng dụng Cổng thông tin trên macOS. Phần mềm cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình khi đang gọi điện. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi liên kết đến thiết bị và dễ dàng truy cập các điều khiển như nút tắt tiếng. Ứng dụng Portal Companion có sẵn để tải xuống ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Sự xuất hiện của Hiển thị Duet trên các thiết bị Portal được đưa ra sau khi Meta báo cáo quyết định Vào tháng 6, Thông tin Variety cho biết công ty sẽ không công bố bất kỳ phiên bản tiêu dùng mới nào của dòng màn hình thông minh.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img