HomeTin tức mớiUnited Airlines có kế hoạch mua tới 500 chiếc taxi bay điện

United Airlines có kế hoạch mua tới 500 chiếc taxi bay điện

đang tiến sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh . Hãng hàng không chỉ đầu tư 15 triệu đô la cho Eve Air Mobility, họ đã đặt hàng 200 chiếc taxi bay và có lựa chọn cho 200 chiếc khác. United dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhận được phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng 4 chỗ ngồi của Eve (eVTOL) sớm nhất vào năm 2026 .

Công ty cho biết khoản đầu tư của họ được thúc đẩy bởi cả niềm tin vào thị trường di chuyển hàng không đô thị và mối quan hệ làm việc của Eve với Embraer. , Embrarer là “nhà sản xuất máy bay đáng tin cậy với thành tích đã được chứng minh về việc chế tạo và chứng nhận máy bay trong lịch sử 53 năm của công ty.” Embrarer trước đây đã làm việc với Uber trong một dự án taxi bay mà sau này cuối cùng đã từ bỏ .

Taxi bay của Eve có cánh cố định thông thường, cánh quạt và tay đẩy với thiết kế mà United cho biết là ủng hộ sự an toàn, hiệu quả, độ tin cậy và khả năng chứng nhận. Nó được cho là có tầm bay 60 dặm và United nói thêm rằng phương tiện này có thể “giảm 90% độ ồn so với các máy bay thông thường hiện tại.”

Đây không phải là lần đầu tiên United đã đạt được thỏa thuận với một công ty eVTOL. Tháng trước, họ đã đặt cọc 10 triệu đô la với một công ty khác có trụ sở tại California cho 100 chiếc taxi bay. Do đó, công ty đã xếp hàng 500 chiếc taxi bay để bổ sung vào đội bay của mình.

United đã thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm của công ty với mục đích củng cố tham vọng vươn xa của mình. không phát thải vào năm 2050 mà không cần dựa vào bù trừ carbon truyền thống. Thông qua quỹ United Airlines Ventures, hãng cũng đã đầu tư vào động cơ pin nhiên liệu hydro và .

“Hôm nay “United đang làm nên lịch sử một lần nữa, bằng cách trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên đầu tư công khai vào hai công ty eVTOL”, chủ tịch United Airlines Ventures, Michael Leskinen cho biết trong một tuyên bố. “Cùng nhau, chúng tôi tin rằng bộ công nghệ năng lượng sạch của chúng tôi sẽ cách mạng hóa du lịch hàng không như chúng ta biết và đóng vai trò là chất xúc tác cho ngành hàng không để hướng tới một tương lai bền vững.”

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img