HomeTin tức mớiXe điện FF 91 của Faraday Future sẽ có giá tới 309.000...

Xe điện FF 91 của Faraday Future sẽ có giá tới 309.000 USD

Faraday Future đã chính thức ra mắt xe điện bị trì hoãn FF 91 đã bị trì hoãn từ lâu , bao gồm một phiên bản giới hạn có tên là Futurist Alliance có mức giá khá cao là 309.000 đô la. Như Autoblog lưu ý, nó thậm chí còn đắt hơn 249.000 USD Lucid Air Sapphire, một EV “hiệu suất cực cao” với các thông số kỹ thuật tương tự. Mẫu

FF 91 2.0 Futurist của công ty sẽ được bán với giá tương đương với Air Sapphire là 249.000 USD, trong khi mẫu FF 91 2.0 cơ sở, dự kiến ​​sẽ có giá cả phải chăng nhất trong ba loại, chưa có giá.

Cả hai mẫu FF91 2.0 Futurist Alliance và Futurist đều được trang bị ba động cơ điện và có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ trong 2,27 giây. Các phương tiện 1050 mã lực có thể chạy với tốc độ 155 dặm/giờ và pin 142kWh của chúng có thể duy trì phạm vi hoạt động khoảng 381 dặm — ngắn hơn phạm vi hoạt động của Tesla Model S nhưng dài hơn Model Y. Cả hai đều có cùng ghế “không trọng lực” có góc ngả lớn tạo sự thoải mái, cũng như màn hình hiển thị cho hành khách phía sau 27 inch.

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô sẽ chỉ sản xuất 300 chiếc Futurist Alliance EVs, những chiếc xe này sẽ có thiết kế bánh xe độc ​​quyền và sẽ có các màu bạc sáng, bạc mờ và đen mờ . Chủ sở hữu của Futurist Alliance cũng sẽ được đào tạo theo dõi thời gian chuyên nghiệp độc quyền và một chiếc Apple Watch được trang bị các tính năng điều khiển phương tiện của nhà sản xuất ô tô. Ngoài ra, 91 chủ sở hữu đầu tiên sẽ nhận được một bộ liên lạc vệ tinh internet tốc độ cao đi kèm với giao dịch mua của họ.

Bên cạnh việc công bố giá bán của hai mẫu xe, Faraday Future còn tung ra FF aiHypercar+, một “sản phẩm thuộc hệ sinh thái di động” với phần mô tả khá mơ hồ tại chốc lát. Theo Autoblog, dịch vụ đăng ký sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một số loại cá nhân hóa trợ lý AI và bảo dưỡng phương tiện. Nó sẽ tiêu tốn của 2.000 người dùng đầu tiên ở Hoa Kỳ và Trung Quốc 14.900 đô la một năm, vì vậy những người khác sẽ phải sẵn sàng trả nhiều hơn thế.

Đăng ký Bản tin Ưu đãi Engadget

Các ưu đãi lớn về thiết bị điện tử tiêu dùng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, do nhóm biên tập của Engadget quản lý. Xem mới nhất

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ

Vui lòng chọn một bản tin

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Engadget’s Điều khoản và Chính sách bảo mật.

Đặt hàng trước cho các mẫu FF91 2.0 Futurist Alliance và Futurist hiện đang mở cho những người mua quan tâm ở Hoa Kỳ và Trung Quốc với số tiền đặt cọc là 5.000 USD và 1.500 USD, tương ứng. Họ chưa có ngày giao hàng, nhưng Faraday Future cho biết kế hoạch giao hàng ba giai đoạn của họ bắt đầu vào ngày 31 tháng Năm. Công ty sẽ tổ chức một sự kiện cho một nhóm khách hàng được gọi là “(các) FPO chuyên gia trong ngành” vào ngày 6 tháng 6, sau đó họ sẽ có cơ hội thanh toán và nhận các đơn vị giao hàng đầu tiên.

Sưu tầm

Must Read

spot_img