HomeTin tức mớiXem bài phát biểu quan trọng của Microsoft Build 2023 trong chưa...

Xem bài phát biểu quan trọng của Microsoft Build 2023 trong chưa đầy 10 phút

Microsoft Build 2023 đã bắt đầu với bài phát biểu khai mạc của Giám đốc điều hành Satya Nadella, sau đó là hai phiên phát biểu quan trọng khác. Hoàn toàn không có ai ngạc nhiên, có một sự tập trung lớn vào AI. Mặc dù chúng tôi có đưa tin về tất cả các tin tức quan trọng, nếu bạn muốn nghe các bản cập nhật trực tiếp từ nguồn mà không cần xem toàn bộ nội dung, bạn có thể xem siêu phẩm của chúng tôi bên dưới.

Có lẽ thông báo lớn nhất là Microsoft sẽ sớm nhúng sâu AI vào Windows 11. Windows Copilot, bạn sẽ có thể dùng thử bản xem trước vào tháng tới, có thể được sử dụng theo cách tương tự như Bing AI. Vì vậy, bạn có thể hỏi nó những câu hỏi chung chung giống như cách bạn làm với chatbot của công cụ tìm kiếm . Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng lời nhắc văn bản để thay đổi cài đặt Windows, tóm tắt tài liệu và thực hiện nhiều tác vụ khác trên màn hình của mình.

Cũng trên Windows 11, AI sẽ cung cấp phụ đề trực tiếp cho nhiều ngôn ngữ hơn và Microsoft sẽ triển khai hỗ trợ Bluetooth Low Energy Audio cho các thiết bị tương thích. Ở những nơi khác, công ty sẽ truyền AI vào Microsoft StoreEdge. Ngoài ra, Bing Search sẽ sớm được tích hợp vào ChatGPT, trong khi Microsoft có kế hoạch trợ giúp các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các ứng dụng AI và phi công phụ của riêng họ tương thích với ChatGPT.

Must Read

spot_img