HomeTin tức mớiXem buổi giới thiệu Summer Game Fest tại đây lúc 2PM ET

Xem buổi giới thiệu Summer Game Fest tại đây lúc 2PM ET

E3 thường sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian này, nhưng nó năm nay. Tuy nhiên, có trong vài ngày tới sẽ làm tiêu điểm trên hàng chục, nếu không phải hàng trăm trò chơi sắp tới. Một trong những sự kiện lớn nhất trên bảng xếp hạng là , được thiết lập cho 2PM ET ngày hôm nay.

Người dẫn chương trình và nhà sản xuất Geoff Keighley đã cố gắng bằng cách lưu ý rằng, mặc dù sẽ có một số thông báo về trò chơi mới, trọng tâm chủ yếu sẽ là các tựa game đã được tiết lộ trước đó. Sẽ có thông tin chi tiết về , , , , , và nhiều hơn nữa.

Tin đồn cho thấy luồng cũng sẽ có và có lẽ là ngày phát hành cho . Một điều chắc chắn sẽ không được đưa vào là giới thiệu tóm tắt, . Đừng mong đợi để nghe lén về hoặc.

Keighley cho biết sự kiện sẽ kéo dài hơn 90 phút. Sau đó, hãy nhớ chú ý đến sự kiện Ngày của các nhà phát triển tập trung vào độc lập. Buổi giới thiệu Lễ hội trò chơi mùa hè có sẵn để phát trực tuyến trên rất nhiều nền tảng, bao gồm , , , , và thậm chí tại các rạp IMAX. Để giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn nữa, luồng YouTube có ngay tại đây:

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img