HomeTin tức mớiXem chuyến bay riêng thứ hai của Axiom Space tới ISS với...

Xem chuyến bay riêng thứ hai của Axiom Space tới ISS với chúng tôi lúc 5 giờ chiều ET

Trong vòng chưa đầy hai giờ nữa, công ty vũ trụ tư nhân Axiom Space chuẩn bị thực hiện chuyến bay dân dụng thứ hai. Vào khoảng 5:37 chiều ET, một tên lửa SpaceX Falcon 9 sẽ cố gắng đưa phi hành đoàn bốn người, bao gồm cả cựu phi hành gia NASA Peggy Whitson, lên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Bạn có thể xem nhiệm vụ khi nó mở ra từ Trung tâm vũ trụ Kennedy bắt đầu lúc 5 giờ chiều ET. NASA sẽ phát trực tuyến buổi ra mắt trên trang webkênh YouTube của mình. Bạn cũng có thể xem chuyến bay trên trang web của Axiom Space và ngay tại đây.

Ax-2 là phần tiếp theo của Axiom Chuyến bay vào không gian tư nhân đầu tiên của Space,

đã chở thành công một phi hành đoàn gồm các phi hành gia dân sự lên ISS vào năm ngoái. Ngoài Whitson, phi hành đoàn của Axiom Mission 2 còn có doanh nhân John Shoffner và các phi hành gia Ả Rập Xê Út Ali AlQarni và Rayyanah Barnawi. Sau khi nhóm Ax-2 đến ISS vào sáng sớm thứ Hai, họ sẽ dành tám ngày tiếp theo để hỗ trợ phi hành đoàn của trạm vũ trụ thực hiện một số thí nghiệm. Axiom Space có kế hoạch thực hiện một sứ mệnh khác tới ISS vào cuối năm nay.

Cập nhật ngày 22/5/2023 2:48 AM ET: Sau khi ra mắt thành công , các phi hành gia đang trên đường đến Trạm Vũ trụ Quốc tế và chuẩn bị cập bến mô-đun Harmony vào khoảng 9:16 AM ET. Cửa hầm sẽ được mở vào khoảng 11:13 sáng, với lễ chào đón diễn ra vào khoảng 11:45 sáng. NASA sẽ phát trực tiếp tất cả các thủ tục tố tụng tại đây bắt đầu lúc 7:30 AM ET.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img