HomeTin tức mớiZoom mang mã hóa đầu cuối vào dịch vụ điện thoại đám...

Zoom mang mã hóa đầu cuối vào dịch vụ điện thoại đám mây của nó

bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật bằng cách mở rộng mã hóa end-to-end (E2EE) cho nhiều dịch vụ hơn . Đầu tiên là Zoom Phone, hệ thống điện thoại đám mây của nó. Người dùng dịch vụ đó sẽ có thể bật trong các cuộc gọi trực tiếp. Khi bật, E2EE sẽ đảm bảo các cuộc gọi được bảo mật bằng các khóa mật mã mà chỉ thiết bị nhận và gọi mới có thể truy cập. Bạn sẽ có thể xác minh trạng thái E2EE bằng cách chia sẻ mã bảo mật với người khác.

Hiện tại, chỉ có thể bật E2EE trên Zoom Phone cho các cuộc gọi giữa những người dùng trên cùng một tài khoản Zoom của công ty. Họ sẽ cần phải ở trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động Zoom Phone và tắt tính năng ghi âm cuộc gọi tự động. Chủ sở hữu hoặc quản trị viên tài khoản sẽ cần kích hoạt E2EE thông qua cổng web trước khi người dùng của họ có thể kích hoạt nó khi có cuộc gọi.

Ngoài ra, E2EE sẽ sớm có mặt trong các phòng đột phá – các cuộc thảo luận nhỏ hơn tạm dừng các cuộc họp nhóm. Mỗi phòng đột nhập có thể có khóa mã hóa riêng. Một lần nữa, chủ sở hữu hoặc quản trị viên tài khoản sẽ cần bật E2EE cho người dùng của họ.

Thu phóng bắt đầu tung ra E2EE , một vài tháng sau khi công ty hoạt động trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và xu hướng khách không mời Tiếng gọi “zoombing” nổi lên. Ban đầu, Zoom dự định giới hạn E2EE trong các tài khoản trả phí, nhưng nó đã từ bỏ sau phản ứng dữ dội và .

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img